Thể thao

Robertson giúp Chilwell 'lên giá' trong mùa chuyển nhượng

Hậu vệ trái Andy Robertson đã không tiếc lời khen ngợi người thi đấu ở cùng vị trí tại Leicester là Ben Chilwell trong thời điểm nhạy cảm trên TTCN.

Thắng đậm RB Leipzig, PSG sánh ngang kỷ lục của Real ở Champions League / Bayern Munich: Lewandowski tiếp tục phong độ 'the best'

Robertson giúp Chilwell 'lên giá' trong mùa chuyển nhượng
Andy Robertson đã không tiếc lời khen ngợi Ben Chilwell.

Kể từ khi ra mắt đội một Leicester vào năm 2016, Chilwell đã phát triển thần tốc để trở thành hậu vệ trái số 1 nước Anh. Đến thời điểm hiện tại, cầu thủ 23 tuổi đã được khoác áo ĐT Anh tới 11 lần.

Chính tài năng của Chilwell khiến Chelsea mê mệt theo đuổi. Tuy nhiên, thương vụ vấp phải rào cản khi Leicester kiên quyết không đàm phán nếu nhận ít hơn 80 triệu bảng. Chính vào lúc nhạy cảm này, Robertson lại gián tiếp giúp Bầy cáo có thêm vị thế trên bàn thương thảo bằng lời khen dành cho Chiwell.

Mùa vừa qua, Chilwell không đóng góp được nhiều cho Bầy cáo vì dính nhiều chấn thương nhưng khả năng của anh đã được giới chuyên môn ghi nhận, trong đó có Robertson. Dù được đánh giá là một trong những hậu vệ trái hàng đầu thế giới nhưng Robertson lại không nghĩ mình thuộc Top 3 người giỏi nhất ở vị trí đó.

"Tôi nghĩ Alphonso Davies đã ở đẳng cấp thế giới nhưng cậu ấy vẫn còn có thể tiến bộ hơn nữa. Đừng mong đợi tôi có thể thực hiện pha đi bóng và kiến tạo như Davies trước Barca trong thời gian tới.

Pha bóng đó thật kinh điển, Davies vượt qua phải 5-6 cầu thủ chỉ trong một pha đi bóng duy nhất. Davies rất tuyệt, tôi rất thích khi theo dõi cậu ấy và tôi nghĩ cả thể giới cũng vậy.

 

Ở Premier League, người tôi thích nhất là Ben Chilwell. Trong số 3 hậu vệ trái hàng đầu, tôi nghĩ Jordi Alba là người kinh nghiệm nhất. Dù anh ấy đang ở cuối sự nghiệp nhưng vẫn rất đáng nể. Tôi nghĩ Alba và Marcelo thời đỉnh cao đã đưa vị trí hậu vệ trái lên một đẳng cấp mới".

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm