Thể thao

Ronaldo có thể sẽ phải tạm chia tay siêu xe tại Man Utd

Niềm đam mê siêu xe của siêu sao Cristiano Ronaldo có thể phải tạm dừng khi Ralf Rangnick lên nắm quyền tại Manchester United.

'Diệt gọn' Leeds trong 45 phút, Arsenal xây chắc vị trí thứ 4 / Cavani đồng ý gia nhập Barca

Tờ Mirror của Anh cho biết, trước đây nhà quản lý 63 tuổi đã áp dụng những phương pháp nghiêm khắc cho đội bóng của mình. Cụ thể, trong thời gian làm việc tại RB Leipzig, ông đã yêu cầu các cầu thủ của mình sử dụng những chiếc xe ít hào nhoáng hơn do đội bóng cung cấp.

Giờ đây khi ông đã có mặt tại Manchester United, phương pháp quản lý đặc biệt của Rangnick có thể đưa Cristiano Ronaldo và những đồng đội của mình vào những kỷ luật tương tự. Điều này tác động đặc biệt đến cầu thủ người Bồ Đào Nha bởi anh rất thích siêu xe và sở hữu nhiều mẫu độc đáo.

Ảnh minh hoạ.

Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo được biết là đang sở hữu 2 chiếc Lamborghini Aventadors, 1 chiếc Rolls Royce Cullinan, 1 chiếc Chevrolet Camaro SS, 1 chiếc Ferrari F12 TDF, 1 chiếc McLaren Senna và anh có thể là chủ sở hữu của chiếc Bugatti Centodieci phiên bản cực giới hạn. Anh thực sự là một tín đồ của xe hơi. Bạn gái của anh đã mua tặng 1 chiếc Brabus G-Class cho sinh nhật anh vào năm 2020.

Đồng thời, Ralf Rangnick cho biết, chế độ tập thể dục mới sẽ được áp dụng tại câu lạc bộ, điều này có nghĩa là các cầu thủ sẽ phải thực hiện những quy định nghiêm ngặt. Việc từ bỏ những chiếc siêu xe dường như sẽ là một sự khó chịu đối với những cầu thủ khác nhưng người dân thành phố Manchester nghĩ rằng đây không phải là một thử thách khó khăn đối với huyền thoại Ronaldo.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm