Thể thao

Ronaldo đã bao giờ phản lưới nhà chưa?

Trong suốt sự nghiệp của mình, Cristiano Ronaldo đã ghi vô số bàn thắng, ở mọi cấp độ và từ mọi góc độ khác nhau. Nhưng liệu siêu sao 34 tuổi đã bao giờ đá phản lưới nhà hay chưa.

Van Dijk, Messi và Ronaldo có tên trong đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA / Đội hình tối ưu của Juve mùa giải 2019-2020: Higuain vắng mặt, Ronaldo lĩnh xướng hàng công

Đó là một câu hỏi mà không nhiều người biết rõ câu trả lời.

Hình ảnh Cristiano Ronaldo đóng vai người hùng, ghi những siêu phẩm đẹp mắt hay giải cứu đội bóng là điều đã quá quen thuộc với khán giả xem bóng đá hơn 15 năm nay. Thậm chí CR7 cũng không ít lần trở thành tội đồ với những thẻ đỏ hay những cú đá trượt penalty, nhưng việc siêu sao này từng phản lưới nhà hay chưa thì ít ai nhớ rõ.

Câu trả lời là có. Ronaldo đã từng 1 lần phản lưới nhà. Năm 2013, hồi còn chơi cho Real Madrid, siêu sao người Bồ Đào Nha từng 1 lần tự ghi bàn vào lưới đội bóng của mình, và đó cũng là lần duy nhất anh rơi vào tình cảnh không hề mong muốn này.

Ronaldo, CR7, Ronaldo phản lưới, Ronaldo phản lưới nhà chưa, video bóng đá

Ronaldo hẳn sẽ không bao giờ quên pha bóng đó, bởi cú đánh đầu tung lưới thủ môn Diego Lopez của anh khiến Real Madrid bại trận với tỷ số tối thiểu trước Gradana.

Theo Triệu Mẫn/Thể thao 247
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm