Thể thao

Ronaldo đề nghị Al Nassr chiêu mộ thêm 3 siêu sao

Cristiano Ronaldo đề xuất BLĐ Al Nassr chiêu mộ thêm ít nhất ba siêu sao ngay trong hè 2023 để nâng cao chất lượng đội hình.

ĐT nữ Việt Nam về nước sau hành trình ấn tượng tại vòng loại Olympic Paris 2024 / M.U đại phẫu đội hình: 12 cầu thủ phải ra đi

Sau khi Al Nassr bị cầm hoà 0-0 trên sân của đội đứng thứ 11 Saudi League Al Feiha tối 9/4, Ronaldo tỏ rõ sự không hài lòng. Báo Saudi Al Weeam tiết lộ rằng siêu sao người Bồ đã đề xuất ban lãnh đạo đưa về CLB thêm ít nhất ba siêu sao nữa nhằm gia tăng sức mạnh cho đội bóng. Ronaldo cho rằng Al Nassr sẽ không thể cạnh tranh vô địch với đội hình hiện tại.

Cristiano Ronaldo đề xuất BLĐ Al Nassr chiêu mộ thêm ít nhất ba siêu sao ngay trong hè 2023 để nâng cao chất lượng đội hình.

Theo Transfermarkt, Al Nassr đang sở hữu đội hình đắt giá nhất châu Á với 88 triệu USD. Trong đó, riêng siêu sao Ronaldo đã được định giá 22 triệu USD. Tuy nhiên ngay cả khi không tính CR7, đội hình Al Nassr (66 triệu USD) vẫn đứng đầu châu lục, xếp thứ hai là CLB UAE Sharjah với 45 triệu USD. Trong khi đó, đội đương kim vô địch AFC Champions League và Saudi League Al Hilal xếp thứ tư với đội hình được định giá khoảng 43 triệu USD.

Sở dĩ có giá trị cao vì trong đội hình Al Nassr có nhiều cầu thủ đắt giá như Anderson Talisca 15 triệu USD, Pity Martinez 10 triệu, Ghislain Konan 9 triệu hay Agustin Rossi 8 triệu USD. Căn cứ vào các yếu tố như thành tích, danh hiệu, tuổi tác, giá trị thương mại, tiềm năng,... mà Transfermarkt sẽ định giá cho các cầu thủ.

Ronaldo là cầu thủ được định giá cao nhất trong đội hình Al Nassr, đồng thời cũng là cầu thủ nhận lương cao nhất với mức lương thưởng 200 triệu euro (220 triệu USD) mỗi năm.

 

Đến hè 2023, Al Nassr sẽ có 3 cầu thủ hết hợp đồng là thủ môn Rossi, trung vệ Alvaro Gonzalez và tiền vệ Luiz Gustavo. Tờ Goal nhận định, nếu như Al Nassr không chiêu mộ những siêu sao như Ronaldo mong muốn, tương lai của CR7 tại đội bóng này có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm