Thể thao

Ronaldo tiến thêm một bước tới PSG

Cristiano Ronaldo đang tiến gần hơn tới việc rời Juventus sang PSG khi "siêu cò" Jorge Mendes sẽ bay sang Italia trong ít ngày tới để đàm phán việc ra đi của CR7 hè này.

Man United đồng ý giá 77 triệu bảng mua Sancho / Messi sẽ gia hạn với Barca đến năm 2023

Ronaldo tiến thêm một bước tới PSG
Cristiano Ronaldo

Đây là thông tin mà tờ Corriere dello Sport đăng tải mới đây trong bối cảnh tương lai của Ronaldo tại Juventus bị đặt nhiều dấu hỏi.

Trước đó, bạn gái của Ronaldo là Georgina Rodriguez tiết lộ CR7 sẽ ở lại "Lão bà" mùa 2021/22. Bản thân Juve cũng muốn giữ chân siêu sao người Bồ Đào Nha, song không thoải mái trong việc tiếp tục phải trả mức lương 60 triệu euro/mùa cho Ronaldo.

Thậm chí, ở chiến dịch quảng bá áo đấu mới của mùa 2021/22, Juventus đã loại bỏ Ronaldo khỏi trang nhất - nơi anh vẫn luôn được xuất hiện trịnh trọng kể từ khi gia nhập CLB vào hè 2018.

Trong trường hợp khâu đàm phán diễn ra êm thấm, rất có thể Ronaldo sẽ rời Juventus để chuyển sang khoác áo PSG - bến đỗ khả dĩ nhất với CR7 lúc này.

Nếu tới PSG, Ronaldo sẽ có cơ hội bổ sung thêm chức vô địch Ligue 1 vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình. Cho tới nay, siêu sao người Bồ Đào Nha đã bỏ túi các vinh quang ở Anh, Tây Ban Nha và Italia.

 

Hiện tại, Ronaldo chỉ còn hợp đồng với Juventus đến năm 2022.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm