Thể thao

Roy Keane: 'Kane không phải đội trưởng giỏi'

Cựu danh thủ Man United, Roy Keane khẳng định vấn đề của ĐT Anh tại EURO 2020 nằm ở vị trí thủ quân khi mà Harry Kane không phải là một thủ lĩnh giỏi.

Tứ đại gia Premier League cùng tranh Ben White / Maguire tập trở lại, sẵn sàng ra sân trận Anh vs Croatia

Là trung phong số 1 của nước Anh nên chuyện Kane đeo băng đội trưởng của Tam sư cũng không có gì lạ. Tuy nhiên, với tư cách là thủ quân nhiều năm của một đội bóng lớn như MU, Keane nhận thấy Kane thiếu nhiều phẩm chất.

Harry Kane.
Harry Kane.

Trong buổi phỏng vấn mới đây cùng Micah Richards, Keane đã có những chia sẻ vừa đấm vừa xoa với Kane: "Tôi nghĩ Kane là một cầu thủ rất giỏi. Mọi đội bóng đều nên chiêu mộ anh ấy. MU buộc phải mua Kane. Tôi không quan tâm giá bao nhiêu, 120 triệu bảng cũng được, hãy mua anh ấy.

Nhưng tôi chỉ có một điều tiêu cực khi nói về Kane. Tôi không nghĩ anh ấy là một thủ lĩnh giỏi. Tôi chưa bao giờ thấy Kane đòi hỏi những người xung quanh ở Tottenham. Tôi biết nhiều người sẽ nói rằng "đó không phải tính cách của Kane" hay "anh ấy có thể làm điều đó trong phòng thay đồ". Nhưng tôi không nghĩ Kane làm vậy và đó là vấn đề lớn.

Đương nhiên, bạn có thể lãnh đạo đội với phẩm chất chuyên môn của mình. Nhưng đôi khi tôi muốn nhìn thấy các khía cạnh khác của Kane. Tôi muốn thấy anh ấy xô xát với một ai đó, tôi năn nỉ đấy. Có một vài cầu thủ của Spurs chơi rất tệ nhưng tôi chưa bao giờ thấy Kane yêu cầu họ làm gì.

Và đó là sự không hài lòng duy nhất của tôi với Kane khi anh ấy là đội trưởng, là người dẫn dắt của ĐT Anh".

 

Ngoài những gì Keane nói, một vấn đề ngoài lề khác có thể ảnh hưởng tới màn trình diễn của Kane tại EURO 2020 sắp tới là tương lai bất định của anh. Sau mùa giải thất bại tiếp theo cùng Spurs, Kane đã công khai ý định ra đi và gây ra sóng gió không nhỏ trong nội bộ đội bóng thành London.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm