Thể thao

Rudiger ra điều kiện để ở lại Chelsea

Trung vệ Antonio Rudiger sẵn sàng ở lại Chelsea nếu CLB đồng ý tăng lương cho anh.

ĐT Việt Nam và ĐT Saudi Arabia thay đổi thế nào sau lần chạm trán 2 tháng trước? / Ronaldo, Bồ Đào Nha và trò chơi may rủi

Rudiger ra điều kiện để ở lại Chelsea
Antonio Rudiger

Hiện tại, Rudiger đang bước vào năm cuối của hợp đồng. Anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào hè 2022 nếu không đạt thỏa thuận mới với Chelsea, và ngay từ tháng Giêng tới, anh có thể thoải mái đàm phán với bất kỳ CLB nào.

Bayern Munich là đội bóng đã liên hệ với người đại diện của Rudiger để bàn về việc chuyển nhượng. Tờ Bild (Đức) khẳng định gã khổng lồ của Bundesliga sẵn sàng gấp đôi tiền lương cho Rudiger lên thành 10 triệu bảng/mùa (tương đương 12 triệu euro/mùa) nếu anh đồng ý trở về quê hương chơi bóng.

Lúc này, Rudiger đang nhận thù lao 5 triệu bảng/mùa ở Chelsea, chỉ xếp thứ 14, kém Romelu Lukaku - người nhận lương cao nhất CLB - hơn 3 lần (18,2 triệu bảng/mùa). Nếu tới Bayern, Rudiger sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ 8 của CLB, và xét trên mặt bằng hậu vệ, thù lao của anh sẽ chỉ kém Lucas Hernandez (10,2 triệu bảng/mùa).

Tuy nhiên, theo Daily Mail, Rudiger vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea hơn bởi anh từ lâu đã coi London như là nhà. Vấn đề chỉ là anh cần The Blues nâng lương xứng đáng với những đóng góp của mình với CLB. Nhìn chung, với những gì đã thể hiện xuyên suốt thời gian dài qua, trung vệ 28 tuổi xứng đáng có mức đãi ngộ tốt hơn.

Rudiger đến Chelsea từ Roma năm 2017, dần trở thành chốt chặn quan trọng nơi hàng thủ. Mùa trước, sự chắc chắn của Rudiger giúp Chelsea vô địch Champions League một cách thuyết phục dưới thời HLV Thomas Tuchel.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm