Thể thao

Sancho không nhận được áo số 7 danh giá nếu đến Man United

Cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho sẽ phải lựa chọn một số khác tại Man United thay vì áo số 7 quen thuộc như đang sở hữu tại Dortmund.

Newcastle muốn giải cứu 3 'người thừa' của Man United / Lý do Foden không được đăng ký ở trận Czech vs Anh

Sancho không nhận được áo số 7 danh giá nếu đến Man United
Jadon Sancho sẽ đeo áo số mấy nếu tới MU.

Cầu thủ 21 tuổi Jadon Sancho đã quyết định chuyển đến Old Trafford sau khi Quỷ đỏ không thành công trong thương vụ này ở mùa Hè 2020. Lúc này, nhiệm vụ cấp thiết của Man United là phải đàm phán thành công với Dortmund để sớm có được sự phục vụ của Sancho.

Dortmund đang kiên trì mức giá 77 triệu bảng kèm theo các điều khoản phụ mới chịu bán Sancho. Trong khi đó, Man United với mức giá đầu 67 triệu bảng đưa ra đã bị đối tác phũ phàng từ chối. Dự kiến MU sẽ phải tăng giá hỏi mua Sancho bởi Dortmund ra thời hạn đến giữa tháng 7 tới mà mọi chuyện không thể xử lý xong, họ sẽ ngừng đàm phán.

Trường hợp Sancho hoàn tất việc chuyển sang MU, anh được kỳ vọng sẽ mang áo số 7 huyền thoại của CLB. ác huyền thoại câu lạc bộ như Eric Cantona, Cristiano Ronaldo, George Best, Bryan Robson và David Beckham đều đạt được thành công vang dội với số 7. Tuy nhiên, có vẻ như Sancho sẽ phải nghiên cứu chọn số áo khác bởi hiện nay số 7 đang thuộc quyền sở hữu của Edinson Cavani.

Tiền đạo người Uruguay gia nhập MU theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm ngoái theo hợp đồng ban đầu có thời hạn một năm, nhưng anh đã ký hợp đồng mới cho đến năm 2022.Theo Express, cầu thủ 34 tuổi khó có thể trao số áo này cho Sancho, vì chiếc áo số 9 ưa thích của anh đã bị Anthony Martial chiếm giữ.

Có khả năng, Sancho sẽ nhận số 16 đang bỏ trống sau khi Marcos Rojo chuyển đến Boca Juniors. Biểu tượng của Man United, Roy Keane và Michael Carrick trước đây đã mặc số áo đó.Ngoài ra,Sancho có thể được trao chiếc áo số 14, nhưng điều đó sẽ chỉ có sẵn nếu Jesse Lingard bị bán.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm