Sao M.U mát mặt vì sở hữu nàng WAGs "nóng" nhất Serie A
Ibrahimovic sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của HLV Mourinho khi đến Tottenham? / Hối hận vì phản ứng thái quá, Ronaldo mời đồng đội Juventus đi ăn tối để xin lỗi
Chris Smalling hiện khoác áo AS Roma theo dạng cho mượn từ M.U. Tại Serie A, trung vệ người Anh đã lấy lại phong độ đỉnh cao và dần khẳng định được vị thế của mình tại AS Roma.
Smalling và cô vợ sexy
Không chỉ Chris Smalling mà vợ của ngôi sao này, Sam Cooke cũng được chú ý đặc biệt kể từ khi trung vệ người Anh đến Serie A. Tài khoảng mạng xã hội của Sam Cooke nhận được thêm nhiều nghìn lượt theo dõi từ CĐV bóng đá Italia, đặc biệt NHM AS Roma.
Rất nhiều NHM đội bóng thành Rome tự hào rằng đội bóng của họ sở hữu Sam Cooke, nàng WAGs được coi là sexy nhất Serie A vào thời điểm hiện tại.
Ngắm Sam Cooke
End of content
Không có tin nào tiếp theo