Thể thao

Sắp diễn ra giải chạy BritCham 2024 tại TP Hồ Chí Minh

DNVN - Giải chạy BritCham 2024 dự kiến khai mạc ngày 17/3 tại Khu đô thị Sala, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Sắp diễn ra giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021 / Sắp diễn ra Giải vô địch Cờ vua quốc gia năm 2022 cúp LienVietPostBank

Giải chạy BritCham 2024 dự kiến khai mạc ngày 17/3 tới tại Khu đô thị Sala, TP Thủ Đức. Đây là sự kiện thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc (BritCham) tại Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của KPMG Việt Nam.

Sau thành công của mùa giải vào năm 2023 tại Hà Nội, BritCham 2024 kỳ vọng lại mang đến một giải chạy đầy sôi động với nhiều hoạt động thú vị bao gồm: trang phục chạy ấn tượng, khu vui chơi trẻ em, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chương trình bốc thăm trúng thưởng và thưởng thức các gian hàng ẩm thực đa dạng dành cho mọi lứa tuổi.

Sự kiện nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe đồng thời khuyến khích tinh thần thể dục thể thao trong cộng đồng.


Giải chạy BritCham là sân chơi để các vận động viên rèn luyện sức khỏe, gắn kết và góp quỹ đến các tổ chức từ thiện chăm sóc trẻ em Việt Nam.

Cung đường BritCham 2024 là 5km, với các loại vé: Vé người lớn: 350.000 đồng; Vé trẻ em (từ 6 đến 12 tuổi): 200.000 đồng và bán theo các gói từ 10-50 vé.

Ông Matt Ryland - Giám đốc Điều hành tại BritCham Việt Nam cho hay, số tiền thu được từ hoạt động bán vé sẽ phân bổ về cho các tổ chức từ thiện chăm sóc trẻ em tại Việt Nam.

Giải chạy BritCham lần đầu tổ chức vào năm 2000 và được phát huy trong suốt 23 năm qua. Từ đó, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho hơn 140.000 người chạy bộ ở hai thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá là một trong những giải chạy lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam.

Lê Hoa
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm