Thể thao

Schmeichel mắng fan MU làm loạn là ngu ngốc

Cựu HLV huyền thoại Peter Schmeichel của Man United không hề ủng hộ việc một bộ phận fan của đội bóng cũ đã khiến trận đấu với Liverpool không thể diễn ra như kế hoạch.

Hàng thủ Real Madrid 'lâm bệnh' / Hợp đồng mới của Pogba có thể gián tiếp đẩy De Gea rời MU

Schmeichel mắng fan MU làm loạn là ngu ngốc
Peter Schmeichel không ủng hộ việc một bộ phận fan MU biểu tình.

Như đã biết, hàng nghìn fan MU đã tụ tập lại với nhau và làm gián đoạn công tác chuẩn bị trước trận đấu MU vs Liverpool. Họ đứng trước cửa khách sạn nơi cầu thủ MU đóng quân, thậm chí tràn cả vào sân Old Trafford và mang theo pháo sáng tạo ra khung cảnh rất hỗn loạn.

Hậu quả, BTC buộc phải hoãn trận đấu này lại và dời đến một ngày khác trong tương lai gần. Sự tức giận của bộ phận fan MU này nhắm vào những ông chủ họ Glazer của đội bóng, những người được cho là đã bòn rút tiền bạc những năm qua, thậm chí ủng hộ dự án tai tiếng Super League.

Tuy nhiên, Schmeichel cho rằng đây là hành động không khôn ngoan: "Đội bóng này đáng giá 3, 4 hoặc 5 tỷ USD? Tôi không rõ nữa. Ai có từng đấy tiền để mua lại đội bóng chứ?

Nếu bạn nhìn vào những nhà đầu tư tiềm năng, liệu họ có khiến tình hình khá hơn? Mọi thứ sẽ khác chứ? Có nhiều ví dụ nhưng tôi nghĩ họ sẽ không bao giờ mua lại MU với giá này.

Tôi thà cộng tác với gia đình Glazer còn hơn vì ở họ có sự sẵn sàng. Hãy cố cộng tác với nhau để đưa đội bóng này trở lại nơi vốn thuộc về. Tôi nghĩ mọi người đều cảm thấy những ông chủ không gắn kết với đội bóng. Họ không ở đây mỗi tuần. Bạn sẽ không bao giờ thấy Joel Glazer ra trước camera và nói về đội bóng. Điều đó khiến fan suy sụp.

 

Chúng ta có những ông chủ nhưng họ ở nước ngoài, trông như thể họ không quan tâm gì ngoài tiền bạc. Tôi nghĩ việc không hoàn toàn như thế. Tôi nghĩ họ hẳn phải tự hào vì sở hữu MU.

Tôi không nghĩ những kẻ tiền vào Old Trafford là fan trung thành. Tôi nghĩ đó là những kẻ ngốc, những tên gây rối. Không ai trong số chúng nhớ tới những thời điểm tốt đẹp. Có những kẻ thậm chí chưa sinh ra lúc Glazer tiếp quản đội bóng.

Fan trung thành, fan thực sự sẽ nói lên quan điểm của mình nhưng ở một chừng mực nào đó. Đừng ngu ngốc. Đừng đòi hỏi những thứ phi thực tế. Hãy cố tạo áp lực và giữ vững ý tưởng của mình".

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm