Thể thao

Schmeichel muốn Ronaldo ở lại MU

Huyền thoại của Man United, Peter Schmeichel đã đi ngược lại xu hướng khi tuyên bố rằng ông muốn siêu sao Cristiano Ronaldo tiếp tục ở lại sân Old Trafford.

Ronaldo sẽ khiến Bồ Đào Nha tan mộng vô địch World Cup 2022? / Inter Miami sẵn sàng đưa Ronaldo rời khỏi Man United

Schmeichel muốn Ronaldo ở lại MU

Đã có nhiều ý kiến ​​cho rằng Man United nên cho phép siêu sao người Bồ Đào Nha rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, sau cuộc phỏng vấn của anh với nhà báo Piers Morgan.

Mặc dù vậy, Schmeichel nói rằng ông 'tin vào những câu chuyện cổ tích' và muốn cầu thủ 37 tuổi ở lại đội bóng bất chấp sự thất vọng của anh với câu lạc bộ thành Manchester.

Cựu thủ môn người Đan Mạch nói với BBC Radio 5 Live: "Tôi tin vào những câu chuyện cổ tích".

"Tôi là một fan lớn của Ronaldo. Tôi luôn là một fan lớn của cậu ấy. Và tôi cũng là một fan lớn của Manchester United, đội bóng có những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Schmeichel muốn Ronaldo ở lại MU

Schmeichel muốn Ronaldo ở lại MU

Tôi hy vọng sẽ có cơ hội để người của anh ấy và Man United có thể ngồi xuống, thảo luận về vấn đề này và tìm ra giải pháp. Tôi thực sự muốn Cristiano ở lại là một cầu thủ của Manchester United".

Một số cựu danh thủ khẳng định nên để Ronaldo rời Old Trafford vào tháng Giêng.

Teddy Sheringham nói rằng "không thể quay đầu lại", trong khi Rio Ferdinand - người thường xuyên đứng ra bảo vệ Ronaldo nói rằng anh ấy "không thể bảo vệ" người đồng đội cũ của mình và cuộc phỏng vấn được dàn dựng để anh ấy ra đi.

Trong cuộc phỏng vấn của Ronaldo với Morgan trên Talk TV, đã được tiết lộ nhỏ giọt kể từ Chủ nhật, Ronaldo tuyên bố rằng huấn luyện viên Erik Ten Hag không tôn trọng anh ấy: "Tôi không tôn trọng ông ấy bởi vì ông ấy không tôn trọng tôi. Nếu anh không tôn trọng tôi, tôi sẽ không bao giờ tôn trọng anh".

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm