Thể thao

Simeone dương tính với virus Corona

Chỉ vừa mới trở lại hội quân cùng toàn đội Atletico Madrid sau kỳ nghỉ nhưng giờ HLV Diego Siemone đã phải tự cách ly vì kết quả xét nghiệm cho thấy vị chiến lược gia này dương tính với virus Corona.

Sức trẻ hay kinh nghiệm: Cơn "đau đầu' của Zidane trước mùa giải mới / Mua xong James, Ancelotti tự tin đưa Everton vào Top 4

Simeone dương tính với Covid-19
HLV Diego Siemone.

Simeone không hề có dấu hiệu gì về sức khỏe nhưng các chỉ số vẫn cho ra kết quả dương tính với đại dịch toàn cầu. El Cholo đang tự cách ly ở nhà và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định giãn cách xã hội. Ông chỉ vừa mới hội quân trở lại với Atletico vào ngày thứ Hai nhưng giờ phải giao lại công việc cho các trợ lý.

"Các HLV, trợ lý, nhân viên trong đội đã đi kiểm tra vào thứ Sáu khi họ vừa trở về từ buổi tập", Atletico thông báo. "Có một ca dương tính trong số các thành viên và người được xác định là HLV Diego Simeone. May mắn, ông ấy không có bất cứ triệu chứng nào và đang tự cách ly ở nhà, tuân thủ quy định chặt chẽ kể từ lúc luyện tập vào thứ Hai".

Simeone không phải là người duy nhất dính virus Coronatại Atletico. Bắt đầu từ tháng 9, nửa đỏ thành Madrid thông báo cả Diego Costa và Santiago Arias đều không thể tham gia hội quân đúng hẹn vì mắc thứ virus quái ác.

Lịch trình thời gian tới của Atletico sẽ là tham dự trận giao hữu với Cadiz vào thứ Năm tuần sau. Tiếp đến, họ sẽ có hơn 10 ngày để chuẩn bị cho trận khai màn mùa giải La Liga khi đón tiếp Granada trên sân nhà vào ngày 27/9.

Những đối thủ sắp tới của Atletico đều không quá mạnh nên Simeone có thể tạm yên tâm nghỉ ngơi. Phải đến tận 18/10, Atletico mới gặp một trở ngại thực sự đáng lưu ý là Celta Vigo.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm