Solskjaer nhắc nhở Fernandes bớt rườm rà ở sân nhà
Guardiola nói gì khi hàng công Man City thi đấu yếu kém? / Thua thảm trước Arsenal, Lampard chê học trò lười biếng

Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận đôi khi ông cảm thấy thất vọng khi Bruno Fernandes gián tiếp khiến M.U bị Leicester City cầm chân với tỷ số 2-2 vào Ngày tặng quà.
Tuy nhiên xét về tổng thể, Fernandes vẫn là một trong số ít cầu thủ M.U chơi hay nhất trận đấu trên. Ngoại trừ pha bóng đáng trách đó tạo điều kiện cho Harvey Barnes gỡ hòa, Fernandes đã đóng góp 1 pha kiến tạo và 1 bàn thắng.
Nói về màn trình diễn của Fernandes, HLV Ole Gunnar Solskjaer cho hay: "Cậu ấy là người đóng vai trò quyết định tới kết quả. Fernandes luôn biết cáchtạo ra các cơ hội, ghi bàn và thực hiện những pha bóng mạo hiểm.
Nhưng đôi khi cậu ấy khiến tôi vò đầu bứt tai nếu thực hiện điều dễ dàng hơn, chuyền bóng sang 2 biên hoặc khó quá thì chuyền về.Tuy nhiên, Fernandes là vậy, cậu ấy luôn có những điểm bí ẩn khó đoán và vẫn đóng góp rất nhiều cho toàn đội.
Ở phía trên, Fernandes có những đồng đội sẵn sàng chạy chỗ, di chuyển liên tục và cho cậu ấy cơ hội thực hiện các đường chuyền. Man United có các cầu thủ để hỗ trợ Fernandes, chúng tôi muốn có màn trình diễn tốt nhất và cậu ấy cũng đang chơi ở vị trí thoải mái nhất để toả sáng.Tôi hài lòng với những gì Fernandes đang thể hiện".
Nhận xét về 1 điểm có được trước Leicester, Solskjaer cho hay: "Thất vọng vì chúng tôi không thể giành chiến thắng. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức nguy hiểm. 1 điểm không phải là kết quả quá tệ nhưng chúng tôi thất vọng vì đã không thể có 3 điểm".
Bên cạnh đó, Solskjaer cũng lên tiếng khen ngợi Jamie Vardy của Leicester với bàn thắng gỡ hòa 2-2 ở phút 85: "Tất nhiên thật đáng trách khi bạn để thủng lưới vào thời điểm trận đấu chỉ còn 5 phút nữa là kết thúc.
Nhưngmột lần nữa, bạn không thể ngăn cản những cầu thủ chất lượng với những khoảnh khắc xuất thần, đó là chuyển động tuyệt vời và một pha dứt điểm tuyệt vời của Vardy. Cậu ấy xứng đáng với bàn thắng đó".
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Nguyễn Xuân Son bất ngờ nhận tin dữ, ngoại binh muốn khoác áo ĐT Việt Nam tiết lộ bến đỗ khiến nhiều người phải sốc
Napoli phá kỷ lục mua Garnacho, sẵn sàng để Osimhen gia nhập Man Utd với giá khó tin
HLV Kim Sang-sik hé lộ kế hoạch táo bạo, ĐT Việt Nam sắp có thay đổi lớn trước trận đấu với Malaysia?
HLV Kim Sang-sik thừa nhận sự thật 'gây sốc' về ĐT Việt Nam liên quan tới ông Park Hang-seo
Real Madrid chốt số tiền gây sốc, Bruno Fernandes có thể trở thành thương vụ đắt giá nhất lịch sử Man United

Top 10 cầu thủ nội đắt giá nhất V.League: Xuân Son dẫn đầu, Cao Pendant Quang Vinh theo sát phía sau