Thể thao

Sterling muốn ra nước ngoài, Man City 'mất trắng' hè năm sau

Tương lai của Raheem Sterling đang là chủ đề nóng khi mà anh bước vào 12 tháng cuối trong hợp đồng với Man City. Đã có một vài CLB ở nước Anh đặt vấn đề nhưng Sterling có chủ ý riêng.

Bayern lo ngại Lewandowski áp dụng luật Webster / Pogba & Top 10 bản hợp đồng thảm họa của Man United

Sterling muốn ra nước ngoài, Man City 'mất trắng' hè năm sau
Raheem Sterling

Hợp đồng của Sterling với Man City sẽ đáo hạn vào mùa hè 2023 và cho đến thời điểm này, anh vẫn chưa nhận được tín hiệu gia hạn của đội chủ sân Etihad. Nếu tình hình kéo dài thì đến đầu năm sau, Sterling sẽ được quyền đàm phán với các CLB khác.

Ngay ở mùa hè này, đã có 2 đội bóng thành London là Tottenham và Arsenal tỏ ra quan tâm tới cựu cầu thủ Liverpool. Tuy nhiên, Sterling rất tôn trọng Man City và không có ý định gia nhập một đối thủ cạnh tranh.

Chính vì thế, Sterling có mong muốn sẽ hoàn thành hợp đồng với Man City và chờ đợi một lời mời từ nước ngoài vào mùa hè tới. Năm nay 27 tuổi, Sterling rất muốn thử sức mình ở một môi trường mới mẻ để thúc đẩy giới hạn bản thân.

Về phần Man City, theo nhiều nguồn tin thì họ không muốn mất trắng Sterling mà sẵn sàng bán anh ngay trong mùa hè này. Tuy nhiên, quyền quyết định cuối cùng thuộc về cầu thủ.

Vì cuối năm có World Cup nên Sterling càng không muốn rời bỏ CLB ổn định của mình và đặt sự nghiệp vào trò may rủi.

 

Mùa 2021/22, Sterling đã ghi 13 bàn và giúp The Citizens vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ 4 trong 5 năm. Tuy nhiên, có thể thấy rõ là thời gian thi đấu của Sterling bị hạn chế rất nhiều với chỉ 23 trận xuất phát ở giải quốc nội.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm