Thể thao

Sự khác biệt giữa ĐT Argentina và Barcelona đang khiến Messi "khổ sở" như thế nào?

Trận thua sốc trước Venezuela hôm qua một lần nữa cho thấy Messi chỉ là nạn nhân của sự khác biệt trình độ quá lớn giữa ĐT Argentina và Barcelona.

Barca nhận hung tin về Messi từ ĐT Argentina / Messi ngỡ ngàng trước thái độ của CĐV Betis

Ngày trở lại ĐT Argentina lần đầu tiên sau hơn 8 tháng kể từ Wolrd Cup 2018 của Messi đã trở thành cơn ác mộng thực sự khi đội bóng của anh để thua sốc đối thủ yếu Venezuela với tỉ số cách biệt 1-3.

Sự khác biệt giữa ĐT Argentina và Barcelona đang khiến Messi khổ sở như thế nào?
Messi nhận thất bại trong ngày trở lại ĐTQG

Ở trận đấu này, Messi chơi không hề tồi và anh như thường lệ vẫn là nguồn cảm hứng trong mọi đợt tấn công của ĐT Argentina.

Ngôi sao 31 tuổi liên tục khuấy đảo hàng thủ Venezuela bằng những kỹ năng siêu việt của mình. Anh thậm chí còn tạo ra không ít cơ hội cho các đồng đội trẻ xung quanh nhưng chẳng ai có thể tận dụng được.

Sự khác biệt giữa ĐT Argentina và Barcelona đang khiến Messi khổ sở như thế nào?
Messi thực tế đã chơi không tồi

Đây cũng là lúc người ta nhận thấy sự chênh lệch trình độ giữa Barca và ĐT Argentina lớn tới như thế nào và chính điều này đã ảnh hưởng tới Messi.

Nếu như ở Barca, Messi được chơi cạnh những ngôi sao đẳng cấp hàng đầu và đã quá ăn ý như Luis Suarez, Iniesta, Busquets, Rakitic, Xavi,... thì ở ĐTQG, anh hoàn toàn lạc lõng giữa một tập thể chỉ có trình độ tầm trung.

Pha đánh gót nghiệp dư của Benedetto cho Messi trong trận đấu với Venezuela vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất cho sự chênh lệch về trình độ.

 

Còn nhớ ở trận gặp Real Betis tuần trước, cũng với pha phối hợp tương tự, Luis Suarez đã có pha đánh gót rất vừa tầm để Messi nâng tỉ số lên 2-0.

Sự khác biệt giữa ĐT Argentina và Barcelona đang khiến Messi khổ sở như thế nào?
Messi không thể có những đồng đội ăn ý như Suarez ở ĐT Argentina

Đó chỉ là một trong số rất nhiều ví dụ cho sự khác biệt một trời một vực giữa ĐT Argentina và Barcelona. Chính vì vậy, việc Messi không thể phát huy hết khả năng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo webthethao.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm