Thể thao

Thái Lan đau đầu tìm trợ lý cho HLV Akira Nishino

Dù đã có HLV trưởng nhưng Thái Lan vẫn chưa tìm được trợ lý cho HLV Akira Nishino. Như vậy, ban huấn luyện của đội tuyển Thái Lan vẫn chưa được thành lập.

HLV Khánh Hòa phải giải trình sau nghi án dàn xếp tỷ số ở giải bóng đá bãi biển / Thân hình khiến phái mạnh ‘điên đảo’ của nữ golf thủ quyến rũ nhất thế giới

Mới đây, LĐBĐ Thái Lan đã bổ nhiệm HLV Akira Nishino ngồi vào ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23 Thái Lan. Dù vậy, tới lúc này, những quan chức của bóng đá Thái Lan vẫn chưa tìm được đội ngũ trợ lý cho HLV Akira Nishino. Như vậy, ban huấn luyện của đội tuyển Thái Lan vẫn chưa được thành lập.

LĐBĐ Thái Lan vẫn chưa tìm được trợ lý cho HLV Akira Nishino

LĐBĐ Thái Lan vẫn chưa tìm được trợ lý cho HLV Akira Nishino

Phát biểu trước báo giới, Tổng thư ký LĐBĐ Thái Lan, ông Phatthan Supaphong cho biết: “Dù đã ký hợp đồng với HLV Akira Nishino nhưng hiện tại chúng tôi vẫn chưa thống nhất được phương án chọn ra đội ngũ trợ lý cho ông ấy.

Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều phương án cho HLV Akira Nishino nhưng ông ấy cho biết sẽ sử dụng trợ lý người Nhật. Ông ấy cần những người hiểu rõ triết lý bóng đá của mình và những người Nhật là phương án tối ưu nhất.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận và khi các bản hợp đồng được hoàn tất thì chúng tôi sẽ nhanh chóng công bố”.

Như vậy, thông tin trên đã xóa bỏ tin đồn cho rằng cựu HLV trưởng Thái Lan, Sirisak Yodyardthai sẽ tham gia vào thành phần ban huấn luyện của đội tuyển Thái Lan.

Việc chưa có được bộ sậu ưng ý khiến cho đội tuyển Thái Lan càng lâm vào thế khó trước thềm vòng loại World Cup 2022.

 

Theo H.Long/Dân Trí
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm