Thể thao

Thầy Park nói gì khi Đỗ Hùng Dũng hội quân cùng ĐT Việt Nam?

Tối qua (27/11) Đỗ Hùng Dũng đã hội quân cùng ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị tham dự AFF Suzuki Cup 2022 tại Singapore. HLV Park Hang Seo đã gặp và có những lời động viên cậu học trò cưng của mình.

West Ham, Leverkusen, Monaco giành vé vào vòng 1/16 Europa League / HAGL tham chiến tại AFC Champions League 2022

Thầy Park đã nói gì khi Đỗ Hùng Dũng hội quân cùng ĐT Việt Nam

Tiền vệ của Hà Nội FC di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về đến khách sạn Pullman (Vũng Tàu) đúng vào thời gian, ĐT Việt Nam chuẩn bị ăn tối. Lúc này, các đồng đội của anh cũng trở về sau một ngày được xả trại.

Trong trang phục đơn giản, Hùng Dũng bước vào khách sạn. Các nhân viên rất dễ nhận ra Hùng Dũng và dù muốn xin chụp hình chung nhưng không thể khi tiền vệ này di chuyển quá nhanh. Rất nhiều đồng đội chào đón Hùng Dũng với sự vui vẻ trên khuôn mặt.

HLV Park Hang Seo đương nhiên là người vui nhất bởi sau những ngày ngóng trông, cuối cùng cậu học trò cưng cũng đã tập trung cùng đội tuyển. Theo lời chia sẻ của những người trong cuộc, thầy Park đã dành khá nhiều thời gian để động viên cũng như gửi những lời tham hỏi đến học trò. Nhà cầm quân người Hàn tin tưởng, sự có mặt của Hùng Dũng sẽ tạo ra một luồng sinh khí mới ở ĐTQG.

Hùng Dũng di chuyển cùng vợ con ra sân bay

Hùng Dũng di chuyển cùng vợ con ra sân bay

Trong bối cảnh hiện tại, nếu Hùng Dũng đáp ứng được mọi yêu cầu có thể ra sân thi đấu, đấy là một điều không thể vui hơn. Trong những năm qua, Hùng Dũng được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang Seo. Đáng tiếc, một chấn thương tại V.League đã khiến tiền vệ của Hà Nội FC phải nghỉ trong một thời gian dài.

Cũngnói thêm, hồi tháng 11, VFF đã có văn bản triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup cuối năm. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, đội ngũ y tế của CLB Hà Nội đã có những tư vấn gửi tới các đơn vị liên quan về việc vội vàng trở lại có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị cho tiền vệ ĐT Việt Nam.

Các chuyên gia điều trị cho Hùng Dũng khuyến nghị cầu thủ này nên tiếp tục ở lại CLB, hoàn thành giáo án đã được lên bởi Trung tâm PVF và chuyên gia Kim Kwang Jea. Tôn trọng khuyến nghị này, VFF và BHL đội tuyển Việt Nam đã để Hùng Dũng ở lại để có thêm thời gian phục hồi.

Sau gần 1 tháng tập luyện cùng đội ngũ y tế ở đội bóng Thủ đô,Hùng Dũng đang cho thấy những tín hiệu tích cực trong việc sẵn sàng trở lại thi đấu đỉnh cao. Ngay sau buổi hội chẩn, Hùng Dũng đã cùng BHL, bộ phận y tế gặp lãnh đạo của CLB để báo cáo tình hình. Sau khi nghe báo cáo, lãnh đạo CLB động viên tiền vệ Hà Nội FC tuỳ vào sức khoẻ cống hiến thích hợp cho đội tuyển vì mục tiêu chung của bóng đá Việt Nam.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm