Thể thao

The Rock tham gia UFC 244

The Rock sẽ được nhận danh dự trao chiếc đai BMF dành riêng cho cuộc đụng độ Diaz-Masvidal, nhưng dường như không phải ai cũng đồng ý với ý tưởng của Dana White.

“The Rock sẽ có được những gì The Rock muốn”, chủ tịch UFC Dana White xác nhận sự hiện diện của Dwayne Johnson trong Ultimate Fighting Championship.

The Rock sẽ tham dự sự kiện chính của UFC 244 vào ngày 2 tháng 11 giữa hai tay đấm hạng trung Jorge Masvidal và Nate Diaz và anh sẽ đảm nhận trọng trách trao cho người chiến thắng chiếc đai BMF, trị giá 50.000 đô la.

Khi được TMZ Sports hỏi rằng “cáiđai đó sẽ có giá bao nhiêu” White trả lời, “đó là một câu hỏi hay”,” tôi nghĩ chiếc thắt lưng có giá 50 nghìn đô la Mỹ.”

The Rock

White cũng tiết lộ rằng chiếc đai BMF hiện đang được thiết kế và sẽ được ra mắt trong vài tuần tới.

Chiếc đai này là sự kiện chỉ diễnra một lần duy nhất cho cuộc chiến giữa Masvidal và Diaz, nhưng cũng đã gặp phải nhiều sự chỉtrích từ.Theo các nhà phê bình, điều này sẽ làm giảm giá trị của các danh hiệu vô địch thực sự của UFC.

Để trả lời cho những bình luận đó Diaz nói: “Nếu có bất kỳ sự ghen ghét hay tiêu cực nào đối với nó và nếu có ai ghét nó, như một số nhà báo ở đây, thì là bởi vìcác bạn không phải là các võ sĩ ” nhưng Dia Diaz nói với TMZ Sports.

Theo Binh NQT/Báo Võ thuật
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo