Thể thao

Thêm bằng chứng cho thấy Thái Lan ‘chán tận cổ’ HLV Nishino

HLV Nishino về Nhật Bản vì việc cá nhân mà không hề báo cáo kết quả của ĐT Thái Lan, buộc LĐBĐ nước này phải bổ nhiệm một nhà cầm quân tạm quyền thay cho ông.

Đội hình tiêu biểu vòng bảng EURO 2020: Ronaldo điểm số cao nhất / 'Người Đức sẽ phải cảm ơn Joachim Loew'

Bằng chứng Thái Lan ‘chán tận cổ’ HLV Nishino
HLV Nishino.

LĐBĐ Thái Lan (FAT) vừa chỉ định ông Anurak Srikerd làm HLV tạm quyền của đội tuyển Thái Lan, tạm thay HLV Nishino trong thời gian vị chiến lược gia người Nhật Bản vắng mặt. FAT cũng như dư luận Thái Lan cảm thấy bực bội khi HLV Nishino đi thẳng từ UAE về Nhật Bản giải việc cá nhân mà không hề báo cáo kết quả của ông ở đội tuyển quốc gia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

"Để đảm bảo tính liên tục của ĐTQG, chuẩn bị cho việc tập trung đội tuyển hướng đến vòng loại giải U23 châu Á từ ngày 23 - 31/10, nhiều khả năng được tổ chức tại Thái Lan, cũng như hướng về AFF Cup và SEA Games vào cuối năm, FAT bổ nhiệm Anurak Srikerd làm HLV tạm quyền.Ngoài HLV Anurak Srikerd, ông Issara Sritaro cũng được bố trí làm trợ lý HLV đội tuyển Thái Lan, phụ giúp các công việc cho HLV Anurak Srikerd" -tờ Siam Sport cho biết.

Ông Anurak Srikerd sẽ làm HLV tạm quyền của đội tuyển Thái Lan

Ông Anurak Srikerd sẽ làm HLV tạm quyền của đội tuyển Thái Lan.

Trước đó, báo chí Thái Lan cũng đề cập đến chuyện HLV Nishino bị giảm tới 50% lương. Tuy nhiên, lý do không phải ĐT Thái Lan thi đấu thất bại ở vòng loại World Cup mà bởi bóng đá Thái Lan tiến hành áp dụng chính sách cắt giảm lương toàn bộ các thành viên trong liên đoàn do những khó khăn về tài chính, bắt nguồn từ những tác động tiêu cực của dịch Covid-19.

 

Trên tờ Daily News, chủ tịch Somyot Poompanmoung cho biết:“Mức lương ghi trong hợp đồng của HLV Nishino ở mức 33 triệu baht/năm, tương đương khoảng 2,75 triệu baht/tháng (khoảng gần 2 tỷ đồng). Tuy nhiên, mức lương hiện tại của HLV Nishino đã bị giảm 50% (chỉ còn khoảng 1 tỷ đồng/tháng)" .

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm