Thể thao

Thép Xanh Nam Định chia điểm với Hoàng Anh Gia Lai

Dù đã có 2 lần vươn lên dẫn trước cùng lợi thế sân nhà, thế nhưng Thép Xanh Nam Định vẫn không thể có được trọn vẹn 3 điểm trước Hoàng Anh Gia Lai.

U20 Việt Nam kết thúc tập huấn trong nước, sẵn sàng cho chuyến “rèn quân” tại UAE / Văn Quyết đứng trước cơ hội xô đổ kỷ lục của Lê Công Vinh

Chỉ hơn 1 phút sau tiếng còi khai cuộc, sân Thiên Trường đã vỡ oà trong niềm vui khi Thanh Hào mở tỉ số cho Thép Xanh Nam Định bằng đánh đầu dũng mãnh. Nhận bàn thua sớm, Hoàng Anh Gia Lai buộc phải đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ.

Đội khách đã một lần đưa được bóng vào lưới Thép Xanh Nam Định nhưng bàn thắng không được công nhận. Trọng tài xác định xác định 1 cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã phạm lỗi trước khi Paollo ghi bàn.

Sang hiệp 2, khi mà bế tắc trong việc tìm bàn gỡ thì Hoàng Anh Gia Lai lại tận dụng tốt các tình huống cố định. Minh Vương đá phạt thuận lợi cho Ngọc Quang đánh đầu gỡ hòa 1-1 ở phút 79. 3 phút sau đó, Thanh Trường ghi bàn đẹp mắt đưa Thép Xanh Nam Định giành lại lợi thế dẫn bàn.

Thép Xanh Nam Định chia điểm với Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.
Thép Xanh Nam Định chia điểm với Hoàng Anh Gia Lai

Những tưởng 3 điểm sẻ ở lại với sân Thiên Trường thì ở phút thi đấu chính thức cuối cùng, một lần nữa tình huống cố định đã giúp Hoàng Anh Gia Lai có bàn thắng. Người lập công lần này là Brandao.

Chung cuộc, Thép Xanh Nam Định chia điểm với Hoàng Anh Gia Lai với tỉ số 2-2. Với kết quả này, Thép Xanh Nam Định bỏ lỡ cơ hội đòi lại ngôi đầu BXH V.League khi có cùng 7 điểm nhưng kém CLB Hà Nội về hiệu số bàn thắng bại. Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai vẫn chưa biết đến chiến thắng ở mùa giải này với 3 trận hòa liên tiếp.

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm