Thủ môn Nguyễn Filip gây sốt khi lần đầu gói bánh chưng ăn tết Việt, thành quả thế nào đây
Top 10 CLB ‘hốt bạc’ nhiều nhất thế giới: Real ‘vô đối’ / Chu Thanh Huyền đi thử váy cưới, chỉ chờ ngày Quang Hải rước về dinh
Không khí tết Nguyên Đán đang rộn ràng khắp các con phố, mỗi gia đình cũng đang hân hoan chuẩn bị đón năm mới. Với thủ môn Nguyễn Filip, đây lần đầu tiên anh ăn tết ở quê cha với quốc tịch Việt Nam.
Trên trang cá nhân, thủ môn vừa khoác áo đội tuyển Việt Nam khoe hình ảnh tràn ngập không khí tết bên gia đình kèm dòng nội dung: “Bánh chưng đầu tiên tôi gói”.
Bên dưới đăng của Filip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đồng đội cũng như người hâm mộ. Trung vệ Đỗ Duy Mạnh để lại lời khen: “Đẹp trai còn khéo tay nữa anh ơi”.
![]() |
Filip khoe bánh chưng tự tay gói |
![]() |
Tết đầu có quốc tịch Việt Nam của Filip |
Trong những ngày qua, Nguyễn Filip thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chuẩn bị đón Tết cùng gia đình. Với Filip có lẽ tết 2024 đặc biệt hơn cả khi anh đã có quốc tịch Việt Nam. Không những vậy, thủ thành sinh năm 1992 cũng đã có giải đấu đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam.
![]() |
Filip được gia đình cổ vũ khi thi đấu cho đội tuyển Việt Nam |
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
VFF 'ngó lơ' SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt Nam chính thức chốt sân nhà mới tại vòng loại Asian Cup 2027
Hàng xóm của ĐT Việt Nam biến động lớn, HLV Kim Sang-sik có đối thủ mới trước Vòng loại Asian Cup 2027
Không phải 18 tỷ đồng, Văn Quyết có thể nhận tới 21 tỷ đồng tiền lót tay từ CLB Hà Nội
CAHN gây thất vọng, HLV Polking phản ứng bất ngờ về Nguyễn Filip
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi hay, HLV Kim Sang Sik vẫn ngại 1 điều