Thể thao

Thủ thành Bùi Tiến Dũng nói lời 'ruột gan' về nghề cầu thủ chuyên nghiệp

Ở buổi giao lưu với các em nhỏ thuộc học viện bóng đá Juventus Việt Nam, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về nghề cầu thủ chuyên nghiệp mà anh đang theo đuổi.

HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam sau 5 năm gắn bó / Nhà môi giới châu Âu: ‘HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam là quyết định khôn ngoan’

Chiều qua 16/10, Học viện Juventus Việt Nam đã phối hợp CLB TP.HCM tổ chức chương trình "Trải nghiệm phong cách bóng đá Juventus" và "giao lưu với ngôi sao bóng đá" cho các em nhỏ từ 7 đến 13 tuổi tại sân vận động quận 7.

HLV Vũ Tiến Thành cùng dàn sao của TP.HCM như đội trưởng Hoàng Thịnh, tiền vệ Lee Nguyễn, Lâm Ti Phông, Võ Huy Toàn và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã góp mặt và dành tặng những chiếc áo đấu có chữ ký cho các bạn nhỏ tham gia chương trình.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng nói lời 'ruột gan' về nghề cầu thủ chuyên nghiệp 204004Bùi Tiến Dũng trong buổi giao lưu với các học viên trẻ của học viện bóng đá Juventus Việt Nam

Ở buổi giao lưu này, thủ thành quốc dân một thời cũng không ngần ngại nói lời "ruột gan" với các học viên trẻ tuổi của học viện Juventus Việt Nam về những khó khăn mà nghề cầu thủ mang lại:

“Để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, các em phải đánh đổi rất nhiều thứ. Trong đó, có những khoảng thời gian đối mặt với chấn thương, đau đớn và đòi hỏi các em phải vượt qua. Hy vọng các em có thể nỗ lực để đeo đuổi đam mê, có niềm vui khi chơi bóng và một ngày sẽ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, đóng góp cho bóng đá Việt Nam”.

Bùi Tiến Dũng từng là một trong những thủ thành trẻ được kỳ vọng nhiều nhất của bóng đá Việt Nam. Thế nhưng từ sau VCK U23 châu Á 2018, thủ thành người Thanh Hóa tụt dốc không phanh và trở thành một trong những sự tiếc nuối lớn nhất của bóng đá nước nhà.

Thế nhưng trong thời gian gần đây, Bùi Tiến Dũng đang trên đường tìm lại phong độ thời đỉnh cao. 2 vòng đấu gần nhất, HLV Vũ Tiến Thành đều trao cơ hội bắt chính cho Bùi Tiến Dũng và người gác đền 25 tuổi thể hiện rất tốt.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm