Thể thao

Tiền đạo Supachai Jaided: “U23 Thái Lan đã sẵn sàng cho VCK U23 Châu Á!”

Trả lời phỏng vấn truyền thông xứ Chùa vàng trước buổi tập ngày 2/1, tiền đạo Supachai Jaided của U23 Thái Lan khẳng định anh và các đồng đội đã chuẩn bị mọi thứ để làm nên chuyện tại VCK U23 Châu Á 2020 được tổ chức trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo rút danh sách 25 cầu thủ U23 Việt Nam sang Thái Lan / HLV Nishino thừa nhận Thái Lan không còn vượt xa các đội Đông Nam Á

Sau thất bại tại SEA Games 30 khi bị loại ngay từ vòng bảng, VCK U23 Châu Á 2020 được tổ chức trên sân nhà chính là là cơ hội không thể tốt hơn để U23 Thái Lan lấy lại thể diện cũng như niềm tin nơi người hâm mộ. Những ngày qua, thầy trò HLV Akira Nishino đang tích cực rèn luyện thể lực và đấu pháp để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu sắp tới.

Supachai Jaided

Supachai Jaided

Là một trong những niềm hy vọng lớn nhất của Bầy Voi chiến tại giải đấu này, tiền đạo Supachai Jaided hơn ai hết là người hiểu rõ tầm quan trọng của giải đấu. Phát biểu trên truyền thông Thái Lan trước buổi tập vào ngày 2/1, cầu thủ thuộc biên chế Buriram United cho biết về tình hình của toàn đội: “Tất cả các cầu thủ U23 Thái Lan đã sẵn sàng tham gia VCK U23 Châu Á. Mọi người đều cố gắng để hiểu chiến thuật ở từng trận đấu mà huấn luyện viên đặt ra. Chúng tôi cố gắng trong từng trận và luôn nhìn về cùng một hướng.”, anh khẳng định.

Theo kết quả bốc thăm, U23 Thái Lan nằm ở bảng A – một bảng đấu được dự báo là rất khó khăn với những đối thủ vượt trội về thể lực, thể hình là U23 Australia, U23 Iraq và U23 Bahrain. Tuy nhiên, theo Supachai, ban huấn luyện đã có những đấu pháp phù hợp: “Thể lực không phải là vấn đề. Tôi tin rằng ban huấn luyện đã có phương pháp và chiến thuật để giúp U23 Thái Lan chơi tốt.”

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm