Thể thao

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là "nam thần" của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ vợ chẳng phải nhúng tay

Vợ của tiền vệ Huy Hùng hạnh phúc khoe chồng chăm chỉ, lo toan việc nhà.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đón sinh nhật cùng vợ có gia thế khủng, sống thế nào mà được lòng bố mẹ vợ giàu sụ? / Thủ môn Bùi Tiến Dũng sở hữu căn hộ đắt đỏ ở trung tâm Sài Gòn nhưng chỉ để cho thuê, vì vợ Tây và con trai mà thay đổi

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng - từng khoác áo đội tuyển Việt Nam và vợ là Nguyễn Thuỳ Dương là cặp đôi yêu nhau dài nhất (8 năm) trước khi kết hôn ở làng bóng đá Việt Nam. Sau khi trở thành vợ chồng chính thức cặp đôi thường xuyên chia sẻ về cuộc sống đời thường. Mới đây Thuỳ Dương đã khiến hội chị em phải ngưỡng mộ khi khoe hình ảnh người chồng đảm đang ở nhà.

Theo đó Huy Hùng trên sân thi đấu mạnh mẽ, là hotboy một thời nhưng khi trở về nhà lại là một người chồng yêu chiều vợ hết mực. Huy Hùng cùng với bố vợ lo toan mọi công việc nhà, xong cơm nước lại giặt giũ, phơi đồ.

Vợ Huy Hùng khoe chồng chăm chỉ
Vợ Huy Hùng khoe chồng chăm chỉ

Nguyễn Huy Hùng sinh năm 1992, quê ở Đông Anh, Hà Nội. Anh là tiền vệ từng nhiều lần khoác áo ĐT Việt Nam trong giai đoạn 5 năm từ 2014 đến 2019. Dưới thời huấn luyện viên Toshiya Miura, Huy Hùng trở thành trụ cột của đội tuyển quốc gia. Khi HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐT Việt Nam gặp hái nhiều thành tích, Huy Hùng cũng được trọng dụng. Hiện tại, Huy Hùng đang thi đấu cho CLB Viettel.

Huy Hùng và Thuỳ Dương kết hôn cuối năm 2022. Nàng WAG 9X, đến từ Bắc Ninh. Cô từng học khoa Sân khấu, ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Thuỳ Dương từng tham gia đóng phim nhưng chưa để lại dấu ấn.

Huy Hùng đang thi đấu cho CLB Viettel
Huy Hùng đang thi đấu cho CLB Viettel
Huy Hùng lên tuyển gần nhất là thời ông Park
Huy Hùng lên tuyển gần nhất là thời ông Park
Huy Hùng được nhận xét rất hiền lành
Huy Hùng được nhận xét rất hiền lành
Cặp đôi đã lấy nhau từ năm 2022
Cặp đôi đã lấy nhau từ năm 2022
Huy Hùng và vợ Thuỳ Dương
Huy Hùng và vợ Thuỳ Dương
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm