Thể thao

Tiết lộ lý do U23 Việt Nam tập huấn ở nơi khô ráo nhưng thi đấu ở nơi lạnh lẽo

Thời tiết lúc này ở Kyrgyzstan lạnh nhưng trước đó, U23 Việt Nam lại tập huấn ở UAE thay vì Nhật Bản hay Hàn Quốc để làm quen với  điều kiện thời tiết tương tự.

Dự đoán Ngoại hạng Anh vòng 9: MU khó thắng Liverpool, Chelsea tiếp tục giữ đỉnh / MU hay Chelsea phải trả mức lương 575.000 bảng/tuần nếu muốn sở hữu Haaland

Tiết lộ lý do U23 Việt Nam tập huấn ở nơi khô ráo thi đấu ở nơi lạnh lẽo
U23 Việt Nam phải đối mặt với không khí lạnh ở Kyrgyzstan

Ngay sau khi đặt chân đến Kyrgyzstan, U23 Việt Nam phải đối mặt với không khí lạnh. Trong ngày 22/10, đoàn quân của ông Park Hang Seo đã chứng kiến cảnh tuyết rơi nhẹ, sau đó là mưa nhỏ khi nền nhiệt tăng dần.

Vào buổi chiều, trời vẫn lác đác mưa nhưng không ảnh hưởng đến kế hoạch của tập luyện của thầy trò ông Park Hang Seo. Dù vậy, nhiệt độ thấp và độ ẩm tăng cao cũng tạo ra cảm giác lạnh buốt khá khó chịu.

Trước đó, U23 Việt Nam đã sang UAE để tập huấn vốn có điều kiện thời tiết khô ráo. Tại đây, các học trò của ông Park Hang Seo đã có 2 trận giao hữu với U23 Tajikistan và U23 Kyrgyzstan.

Khi Kyrgyzstan được chọn để tổ chức các trận đấu của bảng I, các bộ phận liên quan đã nắm bắt được điều kiện thời tiết lạnh ở đây và đã tính toán đến việc đưa U23 Việt Nam sang Nhật Bản hoặc Hàn Quốc để rèn quân.

 

Nhưng do tình hình Covid-19,các yêu cầu về nhập cảnh và cách ly khá phức tạp nên kế hoạch tập huấn tại 1 trong 2 nước này đã không thể thực hiện được. Vì thế, LĐBĐ Việt Nam đã liên hệ với LĐBĐ UAE để đưa U23 Việt Nam sang Dubai để tập huấn.

Để tránh tình trạng “sốc nhiệt”, U23 Việt Nam cũng đã chủ động rời UAE để sang Kyrgyzstan khá sớm. Hy vọng với một tuần làm quen, đoàn quân của ông Park Hang Seo sẽ thích nghi tốt.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm