Thể thao

Tottenham giải quyết được 'bom xịt' Ndombele

Tottenham đạt được thỏa thuận với Napoli về việc cho mượn tiền vệ Tanguy Ndombele. CLB nước Anh sẽ nhận được 850.000 bảng phí cho mượn cầu thủ người Pháp ở Hè 2022 kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu bảng.

Man United đầu tư 50 triệu euro mua sao Atletico / 'MU sẽ đứng ở nửa cuối BXH vào cuối mùa nếu bán Ronaldo'

Tottenham giải quyết được 'bom xịt' Ndombele
Tanguy Ndombele

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đưa tin: “Napoli hiện chuẩn bị ký hợp đồng với Tanguy Ndombele từ Tottenham. Phí mượn một mùa là 850.000 bảng, tùy chọn mua với giá 25 triệu bảng (30 triệu euro).

Spurs đã chấp nhận đề nghị của đối tác.Những điều khoản cuối cùng đang được hoàn tất. Thỏa thuận được tiết lộ vào ngày 9 tháng 8, bây giờ gần như đã hoàn thành. Bản thân Ndombele cũng muốn tới Napoli”.

Ndombele năm nay25 tuổi đãkhông được yêu thích ở Spurs và đã tập luyện một mình trong phần lớn thời gian trước khi mùa giải mới 2022/23 khởi tranh.Đội bóng Bắc London đã tìm kiếm những đối táctiềm năng để bán Ndombele trong Hè 2022 nhưng mãi mới thành công.

Trước đó,Ndombele gia nhập Tottenham từ Lyon vào năm 2019 theo hợp đồng kỷ lục lên tới63 triệu bảng.Tuy nhiên, cầu thủ này đã gặp khó khăn ở Spurs vàđó là lý do tại sao anh được cho mượn trở lại Lyon trong nửa sau của mùa giải 2021/22

Chuyển đến Napoli, Ndombele sẽ thi đấu bên cạnh Andre Frank Zambo Anguissa và Stanislav Lobotka ở hàng tiền vệ. Trước đó, tiền vệ Fabian Ruiz đã kí hợp đồng 5 năm với PSG. Vì thế, Ndombele được xem là sự thay thế cho Ruiz.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm