Thể thao

Tottenham: Sự trở lại đáng giá của Son Heung-min

Trận tiếp M.U đêm nay, Tottenham gần như chắc chắn sẽ có sự phục vụ của Son Heung-min ngay từ đầu trận. Ngôi sao người Hàn Quốc đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Vòng trước gặp Newcastle, anh chỉ vào sân từ hiệp 2. Sự trở lại của Son ở đội hình xuất phát mang đến nhiều hi vọng cho Tottenham.

Lampard không hận Abramovich sau khi bị Chelsea sa thải / Top 10 cầu thủ ra sân nhiều nhất cho M.U ở giải Premier League 2020-2021

Tottenham: Sự trở lại đáng giá của Son Heung-min
Son Heung-min (phải).

Ở Premier League mùa này, Son vẫn đang là cầu thủ thi đấu hiệu quả thứ 2 trong đội hình Tottenham, chỉ sau mỗi Harry Kane. Son đã ghi tổng cộng 13 bàn và có 9 đường kiến tạo thành bàn từ đầu mùa (chỉ sau 19 bàn và 13 đường kiến tạo thành bàn của Kane).

Quan trọng là trong đội hình của Tottenham, dù thi đấu theo chiến thuật nào và dù phải gặp đối thủ nào, chỉ có Son mới là đối tác tấn công ăn ý và hiệu quả nhất với Kane. Trong 9 lần “dọn cỗ” cho đồng đội lập công, có tới 5 lần Son “assist” cho Kane. Và trong 13 đường kiến tạo thành bàn của Kane, có tới 9 lần người ghi bàn là Son. Cả Gareth Bale, Lucas Moura hay Erik Lamela đều không thể thay thế vị trí của Son trong việc tạo cặp bài trùng với Kane.

Trận lượt đi, Tottenham đại thắng M.U 6-1, Son đóng góp 2 bàn và 1 đường kiến tạo thành bàn. Bàn đầu của Son trận đó do Kane “dọn cỗ”. Và đường kiến tạo thành bàn của Son trận đó cũng là dành cho Kane. Rõ ràng việc Son bình phục chấn thương là điều Tottenham, mà đặc biệt là Kane vô cùng chờ đợi.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm