Thể thao

Trận cầu vàng: Chọn cửa dưới và tài trận Dortmund vs Leverkusen

Trận đấu hay nhất đêm nay ở Bundesliga vào lúc 23h30 giữa Dortmund vs Leverkusen dễ khép lại với cơn mưa gôn, đồng thời chứng kiến đội khách có điểm.

Văn Khang tỏa sáng, U19 Việt Nam thắng dễ U19 Myanmar / Công Phượng giúp HAGL đánh bại Sài Gòn FC

Trận cầu vàng: Chọn cửa dưới và tài trận Dortmund vs Leverkusen
Ảnh minh hoạ.
Mưa gôn trận ra quân của Dortmund

Dortmund và Leverkusen gặp nhau là ngày hội cho NHM yêu thích bàn thắng đẹp. 3 trận chính thức gần đây khi Leverkusen được chấp 1/4 đến 1/2 trái có kết quả như sau: Thua Atalanta 2-3, thắng Dortmund 5-2 và thắng Leipzig 3-1, đương nhiên 100% nổ tài.

Trong 12 trận chính thức vừa qua trên sân nhà của Dortmund, 9 trận xuất hiện tối thiểu 4 bàn, tức chắc chắn nổ tài. 9 lần gần nhất Dortmund đối đầu Leverkusen, NHM được thưởng thức cả thảy 47 lần lưới rung, trung bình 5,22 bàn/trận, 8 trận trong số này nổ tài (4 bàn trở lên).

4 mùa giải gần nhất, tất cả các trận vòng 1 của Dortmund cũng nổ tài. Trong đó trận ít bàn nhất (thắng M’gladbach 3-0 mùa 2020/21) cũng có 3 bàn, so với tỷ lệ tài/xỉu 2 3/4. 3 trận còn lại luôn xuất hiện tối thiểu 4 lần lưới rung.

Với tỷ lệ 3 1/4 hoặc 3 1/2, NHM có thể đợi ít phút đầu để nó rơi xuống 3 hoặc 2 3/4 rồi bắt đầu cổ vũ cho cơn mưa gôn.

Leverkusen sáng cửa

Dortmund thua kèo châu Á 3/4 trận chính thức gần đây khi chấp 1/2 đến 3/4 trái. Việc mất Erling Haaland càng trở nên bất lợi cho Dortmund nếu biết rằng đội bóng vùng Ruhr đã thua kèo châu Á 8/10 trận chính thức vừa qua khi Haaland không ra sân.

 

Leverkusen thắng kèo châu Á cả 4 trận Bundesliga gần đây. Việc được chấp rẻ càng có lợi cho họ khi Leverkusen đã thắng kèo châu Á 3/4 lần đối đầu gần nhất khi được chấp 1/4 đến 1/2 trái.

Mưa gôn là viễn cảnh sáng sủa nhất, đồng thời cũng có thể tin vào đội cửa dưới ở trường hợp này.

Tài loạt trận Bundesliga

3 năm liên tiếp gần nhất, các ngày thứ Bảy đầu tiên của mùa giải ở Bundesliga đều nổ tài loạt trận. Đây là giải đấu thiên về cống hiến nên các đội nhìn chung đều chơi cởi mở ở vòng ra quân để tri ân khán giả yêu thích tấn công. Dự kiến nhà cái sẽ ra tỷ lệ tổng bàn thắng loạt 6 trận Bundesliga hôm nay từ 17 3/4 đến 18 1/2, nên chọn tài. Tuy nhiên giả sử 5 trận đầu có không quá 13 bàn thì càng tin vào cửa tài trận cuối (Dortmund - Leverkusen).

Clip các bàn thắng đẹp
Theo Bongdaplus
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm