Thể thao

Trọng tài xử ĐT Trung Quốc thắng ĐT Việt Nam cầm còi trận Việt Nam vs Nhật Bản

Mohammed Abdullah Hassan, vị trọng tài từng cầm còi trận ĐT Trung Quốc thắng 3-2 ĐT Việt Nam sẽ là người cầm còi ở màn so tài Việt Nam vs Nhật Bản.

Barca đừng kỳ vọng Aguero sẽ tỏa sáng! / MU vs Liverpool: Cơ hội để Pogba chứng minh giá trị

Gặp lại trọng tài từ chối bàn thắng cho Nhật Bản ở trận đấu với Việt Nam
Trọng tài Mohammed Abdullah Hassan

Vừa qua FIFA đã công bố hai tổ trọng tài điều khiển hai trận của ĐTViệt Nam thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình vào tháng 11 tới trong khuôn khổ VL thứ 3 World Cup 2022. Theo đó, trọng tài bắt chính trận Việt Nam gặp Nhật Bản (11/11) sẽ là ông Mohamed Mohammed Abdullah Hassan. Trọng tài VAR ở trận đấu nói trên cũng là 1 vị Vua áo đen đến từ UAE ông Alineibi Ammar Ali Abdulla Jumaa.

Ông Mohamed Mohammed Abdullah Hassan là người đã cầm còi trận đấu giữa Trung Quốc và Việt Nam hồi đầu tháng 10 vừa qua. Đặc biệt, ở trận tứ kết Asian Cup 2019, ông Mohamed Abdullah Hassan cũng là người bắt chính trận đấu của ĐT Việt Nam gặp Nhật Bản. Trận này, vị trọng tài người UAE, sau khi xem lại VAR đã từ chối 1 bàn thắng của Nhật Bản ở hiệp 1, nhưng ở hiệp 2, cũng nhờ công nghệ VAR, ông Mohamed Abdullah Hassan đã cho đội Nhật Bản hưởng phạt đền.

Sau khi bắt chính trận Việt Nam –Nhật Bản vào ngày 11/11 tới đây, ông Mohamed Abdullah Hassan sẽ tiếp tục ở lại Hà Nội để làm trọng tài chính điều khiển tổ VAR trận Việt Nam gặp Saudi Arabia (16/11). Ở trận này, ông Hattab Hanna (người Syria) sẽ là người cầm còi chính.

Trong các trận đấu gần đây, ĐT Việt Nam thường gặp rất nhiều trắc trở và các quyết định từ trọng tài thường có hướng bất lợi cho Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội nhất là các tình huống liên quan đến VAR. Mới nhất ở trận gặp Oman vừa qua, ĐT Việt Nam đã hứng chịu đến 2 quả phạt đền.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm