Thể thao

Trưởng đoàn Olympic Bahrain đánh giá Quang Hải đủ sức thi đấu ở châu Âu

Theo vị trưởng đoàn Olympic Bahrain, cầu thủ Việt đủ sức thi đấu ở châu Âu và không thua kém cầu thủ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hướng dẫn xem trực tiếp ASIAD 2018 trên VTC bằng điện thoại / Đội hình tiêu biểu vòng bảng ASIAD 2018: Duy Mạnh, Quang Hải góp mặt

Trưởng đoàn ĐT Olympic Bahrain - ông Ahmed Bin Isa Al Khalifa đã có những chia sẻ trước trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain tại vòng 1/8 ASIAD 18.

"Đã vào đến đây thì bất cứ đội bóng nào, dù mạnh hay yếu cũng muốn giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ thi đấu như đã từng thắng Olympic Malaysia." ông Ahmed Bin Isa nói.

Do chưa có thông tin về ĐT Olympic Việt Nam nên sau khi biết kết quả đối thủ của mình ở vòng 1/8,Ban Huấn luyện Olympic Bahrain đã nhanh chóng bắt tay vào công tác phân tích Olympic Việt Nam.

Đặc biệt, ông trưởng đoàn tỏ ra rất ấn tượng với 3 cầu thủ đang thi đấu cho CLB Hà Nội.

Olympic Việt Nam Olympic Nhật Bản Bảng D ASIAD 2018
Trưởng đoàn Bahrain đánh giá Quang Hải đủ sức thi đấu ở châu Âu.

"Chúng tôi mới chỉ có dịp xem được mộttrận đấu của Olympic Việt Nam nhưng tôi thấy rõ các bạn có rất nhiều cầu thủ kinh nghiệm. Điển hình là số 10 (Văn Quyết) chơi rất hay, ngoài ra còn có số 18 (Hùng Dũng) và số 19 (Quang Hải)." - ông Ahmed Bin Isa Al Khalifa chia sẻ.

"Tôi rất ngạc nhiên tại sao họ vẫn chưa đến châu Âu để chơi bóng? Rõ ràng trình độ của họ không hề kém cạnh so với các cầu thủ Nhật Bản hay Hàn Quốc. Số 19 còn rất trẻ và tài năng của cậu ấy sẽ phát triển vượt bậc nếu chơi bóng ở nước ngoài."

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain trong khuôn khổ vòng 1/8 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối 23/8.

Theo Goal
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm