Thể thao

Tuchel gỡ bỏ 'xiềng xích' dưới thời Lampard

Trước khi bị Chelsea sa thải, Frank Lampard từng ‘thiết quân luật’ đội bóng với một danh sách dài các khoản phạt, nhưng giờ nó đã bị Tuchel dỡ bỏ.

Amad Diallo lập kỷ lục ngay trận đá chính đầu tiên cho MU / Man United mất 7 cầu thủ ở trận gặp West Ham

Tuchel gỡ bỏ 'xiềng xích' dưới thời Lampard
HLV Thomas Tuchel.

Sau khi được bổ nhiệm dẫn dắt Chelsea, HLV Lampard đã quyết định siết chặt kỷ luật của đội bóng bằng việc đưa ra một danh sách dài các nội quy cùng hình thức xử phạt lên tới... 53.500 bảng.

Tuy nhiên, danh sách nội quy này đang được người kế nhiệm Tuchel gỡ bỏ một phần. Chiến lược gia người Đức sau khi tiếp quản ghế nóng sân Stamford Bridge hồi cuối tháng 1 vừa qua đang dần đặt dấu ấn riêng của mình, giúp Chelsea duy trì thành tích 12 trận liên tiếp bất bại với 8 chiến thắng.

Danh sách các nội quy mà HLV Lampard sử dụng tại Chelsea

Danh sách các nội quy mà HLV Lampard sử dụng tại Chelsea.

''Tôi không biết về các khoản phạt. Nhưng trước hết tôi tin tưởng rằng mọi người xuất hiện đúng giờ, bởi vì đội bóng giống như một gia đình. Tôi tin tưởng và thuyết phục họ về các giá trị hơn là đặt ra các quy tắc và tiền phạt", HLV Tuchel chia sẻ.

 

Tôi không phàn nàn gì về ý thức của các cầu thủ. Từ ngày tôi tới đây, chưa ai đi muộn trong những buổi tập hay buổi họp đội cả. Ví dụ buổi tập bắt đầu lúc 10h thì cầu thủ có mặt lúc 9h59' hay 10h01' cũng không sao. Tôi không phải cảnh sát để túc trực xem học trò của mình đến sân lúc mấy giờ cả. Tôi hy vọng các cầu thủ của mình sẽ quan tâm đến điều đó'', chiến lược gia người Đức nói thêm.

Được biết, dưới thời Lampard, một cầu thủ có thể bị phạt tới 20.000 bảng Anh nếu đi tập muộn giờ. Ngoài ra còn có các khoản phạt khác bao gồm 5.000 bảng vì không quay trở lại các trận đấu với HLV của đội và 10.000 bảng vì không báo cáo khi bị ốm hoặc chấn thương trước ngày nghỉ hoặc 90 phút trước khi tập luyện.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm