Thể thao

Tuchel hạnh phúc được tham gia chuyển nhượng tại Chelsea

Mâu thuẫn trong công tác chuyển nhượng luôn là nguyên nhân khiến Thomas Tuchel phải chia tay những bến đỗ trước đây trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chiến lược gia người Đức hài lòng ở Chelsea.

Man United sẽ đá với Roma bằng đội hình nào? / Inter hào hùng đã trở lại, với sức mạnh và tình đoàn kết

Tuchel hạnh phúc được tham gia chuyển nhượng tại Chelsea
HLV Tuchel.

Từ Mainz, Dortmund tới PSG, Tuchel luôn có bất đồng với những người phụ trách trực tiếp việc mua bán cầu thủ. Trên thực tế, đây cũng là một vấn đề lớn tại Chelsea khi giám đốc Marina Granovskaia là người có tiếng nói quyết định trong chuyển nhượng và từng khiến người tiền nhiệm của Tuchel là Frank Lampard tức giận ra mặt.

Dẫu vậy, Tuchel vẫn chưa tìm thấy mâu thuẫn với các sếp của mình tại Stamford Bridge: "Tôi có ý kiến về những mặt có thể bổ sung trong đội bóng. Đây là công việc của tôi, tôi sẽ nêu ra ý kiến khi được hỏi. Chúng tôi sẽ làm thế dù đôi khi ý kiến của bạn thay đổi. Đó cũng là một phần của quy trình.

Đương nhiên, tôi có những ý tưởng về chuyển nhượng. Tôi có những cái tên cụ thể trong đầu. Nhưng sẽ không phải là việc nếu cầu thủ A hay B mà tôi mong muốn không đến, tôi sẽ tức giận. Chưa bao giờ và sẽ không bao giờ trong sự nghiệp của tôi có chuyện như vậy.

Tôi hiểu luốn có vấn đề với người đại diện, với cầu thủ và sự quan tâm của đội bóng. Ở đây, không chỉ có tôi và mong muốn của tôi. Đó là nền tảng cho mọi đàm phán tại đây. Đương nhiên, chúng tôi sẽ luôn trao đổi về nó.

Tôi sẽ nói chuyện với đội bóng, chia sẻ ý kiến của mình với đội ngũ tuyển trạch. Tôi đang tham gia và nên tham gia. Tôi có cảm giác là mình đang tham gia vào quá trình. Những cầu thủ của chúng tôi đều có nhân cách tuyệt vời và giờ còn là thời điểm để hiểu họ hơn nữa.

 

Chúng tôi có những trận đấu quan trọng ở phía trước, vì thế tầm nhìn dành cho đội bóng là rất rõ ràng. Các cầu thủ càng thi đấu tốt thì càng khó để cải thiện đội bóng từ bên ngoài. Nhưng luôn có chỗ trống và những ý tưởng sẽ bù vào.

Chúng tôi không vội vàng và cũng không có nhiều nhu cầu. Chelsea đang rất thư giãn. Mọi người đều tập trung và giờ không phải lúc để xao nhãng vì những thứ khác ngoài sân cỏ".

Vào lúc này, Chelsea đang tính thanh lý bộ đôi tiền đạo Olivier Giroud và Tammy Abraham để đón về một trong hai cái tên Erling Haaland hoặc Romelu Lukaku. Ngoài ra, Niklas Sule và Jose Gimenez cũng nằm trong tầm ngắm.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm