Thể thao

Tương lai của Dybala chưa sáng tỏ

Paulo Dybala sẽ rời Juventus vào cuối tháng này sau khi hết hạn hợp đồng. Mặc dù vậy, tới thời điểm hiện tại, tương lai của chân sút sinh năm 1993 vẫn chưa sáng tỏ. Không phải là không có CLB nào theo đuổi Dybala, nhưng họ đều bất lực trước đòi hỏi của cầu thủ này.

Klopp dùng chiêu cũ, Abraham sẽ là Salah 2.0 của Liverpool? / HLV U23 Thái Lan: ‘U23 Malaysia thừa sức thắng được U23 Việt Nam’

Tương lai của Dybala chưa sáng tỏ
Paulo Dybala

Theo tờ Daily Mail, Tottenham buộc phải rút lui khỏi thương vụ đàm phán với Dybala bởi yêu cầu về mức lương của tiền đạo này khá lớn (280.000 bảng/tuần). Mặc dù Dybala muốn tới thi đấu ở Premier League, nhưng không phải CLB nào cũng có thể đáp ứng mức lương. Hiện tại, chỉ có Arsenal và M.U theo đuổi tiền đạo người Argentina.

Trước đó, Juventus buộc phải để Dybala ra đi vì không đạt thỏa thuận về tiền lương. Cầu thủ này đã đưa ra yêu cầu về mức lương 6,8 triệu bảng/năm (cộng thêm 1,7 triệu bảng tiền thưởng). Con số này rơi vào khoảng 373.000 bảng/tuần.
Inter được cho là chạm sát mốc này nhất khi trả 280.000 bảng/tuần, nhưng họ không mặn mà với Dybala khi hướng tới thuyết phục Lukaku trở về Giuseppe Meazza sau mùa giải thất vọng cùng cực với Chelsea.

Chính vì vậy, tương lai của Dybala “rối như canh hẹ”. Việc tiền đạo 28 tuổi đòi lương quá cao là cản trở lớn. Chỉ tiếc rằng, lúc này vẫn chưa có CLB nào đủ sức “nuôi nổi” Dybala, cầu thủ dính khá nhiều chấn thương trong những năm qua.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm