Thể thao

Tương lai của Jorginho tại Chelsea đã được làm rõ

Người đại diện của Jorginho cho biết tiền vệ này "100% ở lại Chelsea'' và xác nhận rằng cầu thủ người Italia sẽ bắt đầu thảo luận với BLĐ đội bóng về một hợp đồng mới trong những tháng tới.

Cha và người đại diện của Haaland tới Barcelona gặp gỡ Laporta / Salah lên tiếng về tương lai ở Liverpool

Tương lai của Jorginho tại Chelsea đã được làm rõ
Jorginho sẽ ở lại Chelsea.

Mặc dù trở thành nhân tố chủ chốt dưới thời Thomas Tuchel kể từ khi chiến lược gia người Đức được bổ nhiệm ở Stamford Bridge thay thế Frank Lampard, Jorginho đã được liên hệ để quay trở lại Serie A thi đấu.

Đã có những đồn đoán ở Italia rằng HLV Maurizio Sarri có thể trở lại Napoli và sẽ xem xét việc chuyển nhượng Jorginho, người mà ông đã đưa đến Chelsea vào năm 2018. Tuy nhiên, người đại diện của Jorginho, Joao Santos nói rằng cầu thủ người Italia sẽ không đi đâu và tiết lộ rằng sẽ mở các cuộc đàm phán với Chelsea về một hợp đồng mới.

Hợp đồng hiện tại của Jorginho với Chelsea có thời hạn đến năm 2023 và Santos đã bác bỏ mọi thông tin cho rằng thân chủ của mình có thể rời Stamford Bridge: ''Anh ấy có hợp đồng hai năm với Chelsea. Anh ấy sẽ ở lại Chelsea, 100% là như thế''.

Khi được hỏi liệu Jorginho có gia hạn hợp đồng mới với Chelsea hay không, Santos cho biết: ''Chúng tôi sẽ nói về điều đó trong vài tháng nữa''.

Mùa giải này Jorginho từng đánh mất vị trí dưới thời HLV Lampard, đặc biệt là giai đoạn tháng 11/2020, khi trải qua mạch 5 trận liên tiếp phải ngồi dự bị tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, từ khi Tuchel đến, tuyển thủ Italia đá chính và đá đủ 9/11 trận đấu tại sân chơi cao nhất xứ sương mù.

 

CLIP: Siêu phẩm 'ngả bàn đèn' của Haaland vào lưới Schalke. Nguồn: Bundesliga.


Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm