Thể thao

Tuyển Myanmar có nguy cơ không thể đá ở AFF Cup 2020

Tuyển Myanmar có nguy cơ không thể thi đấu ở AFF Cup 2020 do có đến 14 cầu thủ nghi ngờ dính COVID-19 hoặc chấn thương.

Park Hang Seo: 'Việt Nam áp lực vì là đương kim vô địch AFF Cup 2020' / HLV Thái Lan: ‘Việt Nam giờ là ĐKVĐ, Thái Lan chỉ là quá khứ’

Tuyển Myanmar có nguy cơ không thể đá ở AFF Cup 2020
Myanmar có tới 14 cầu thủ nghi ngờ dính COVID-19.

Theo tờ straitstimes của Singapore, tuyển Myanmar đang đối mặt với thách thức lớn ngay sau khi đặt chân đến Singapore. Theo đó, 10 cầu thủ của đội bóng này cần phải xét nghiệm lại để xác định có bị nhiễm COVID-19 hay không.

Ngoài ra, 4 cầu thủ khác của tuyển Myanmar bị dính chấn thương. Với tình hình này, tuyển Myanmar không thể tập luyện để chuẩn bị cho trận ra quân gặp Singapore vào tối 5/12.

HLV Antoine Hey được trích lời cho rằng, trong trường hợp không may, ông chỉ còn 13 cầu thủ khỏe mạnh. “Điều này cũng đồng nghĩa có đến 14 cầu thủ bị nghi ngờ trước trận đấu với Singapore. Chúng tôi có thể chỉcòn 13 cầu thủ, bao gồm 4 thủ môn”, vị chiến lược gia người Đức cho biết.

“Chúng tôi hy vọng ít nhất đủ lực lượng để có thể ra sân nhưng điều này là không chắc chắn. Đã có những chuyện không tốt xảy ra nhưng chúng tôi đang nỗ lực hết mình và theo dõi chuyện gì sẽ xảy ra trong 24 giờ tới”, HLV Antoine Hey chia sẻ.

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2020, Myanmar đã tập trung dài hạn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đoàn quân của ông Antoine Hey đã thi đấu một sốtrận giao hữu với kết quả thắng đội bóng nghiệp dư Manavgatspor 2-1 và Antalya Hal Spor Kulubu 8-0 trong lúc thua Burundi 1-2 và Indonesia 1-4.

 

Theo luật trong mỗi trận đấu, mỗi đội bóng cần có ít nhất 7 cầu thủ thi đấu ở trên sân.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm