Thể thao

U23 Indonesia phá sản kế hoạch lên gân sau thất bại tủi nhục trước U23 Việt Nam

U23 Indonesia bất ngờ hủy buổi tập chiều ngày 7/5 trên sân Tam Nông sau thất bại “vỡ mặt” trước U23 Việt Nam ở ngày khai màn SEA Games 31.

Marcus Rashford rớt giá thảm hại / MU bước vào cuộc chiến để giữ Ronaldo

U23 Indonesia phá sản kế hoạch lên gân sau thất bại tủi nhục U23 Việt Nam

U23 Indonesia khởi đầu SEA Games 31 bằng thất bại 0-3 trước U23 Việt Nam. Đây được xem là cú “tát” mạnh vào tham vọng giành HCV SEA Games của đội bóng trẻ xứ Vạn đảo. Sau trận thua trước U23 Việt Nam, U23 Indonesia không giấu được sự mệt mỏi, thất vọng tràn trề.

Theo kế hoạch ban đầu, đội quân của HLV Shin Tae Yong sẽ có 2 buổi tập trong ngày 7/5. Buổi sáng, họ sẽ tập vào lúc 10h30-12h00 trên sân Bãi Bằng. Đến buổi chiều, U23 Indonesia sẽ tiếp tục tập từ 16h00-17h30 trên sân Tam Nông. Nếu như lịch cũ diễn ra, U23 Indonesia là đội bóng duy nhất ở bảng A tập 2 buổi sau ngày thi đấu. Nhưng có lẽ do quá thất vọng và mệt mỏi sau trận đấu với U23 Việt Nam, HLV Shin Tae Yong đã quyết định hủy buổi tập chiều trên sân Tam Nông.

U23 Indonesia bất ngờ hủy buổi tập sau thất bại trước U23 Việt Nam - Ảnh: Đức Cường

U23 Indonesia bất ngờ hủy buổi tập sau thất bại trước U23 Việt Nam - Ảnh: Đức Cường

Sau thất bại trước U23 Việt Nam, U23 Indonesia sẽ có 4 ngày nghỉ trước khi đối đầu với Timor Leste vào ngày 10/5. Đội bóng xứ Vạn đảo cũng sẽ đón chào sự trở lại của hai trụ cột quan trọng là Elkan từ Anh và Asawi từ Hàn Quốc. “Ở trận đấu tiếp theo với đối thủ Timor Leste sẽ diễn ra vào ngày 10/5. Điều này sẽ tốt cho chúng tôi khi toàn đội có thêm thời gian nghỉ ngơi, rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó, 2 cầu thủ quan trọng của chúng tôi là Elkan từ Anh và Asawi ở Hàn Quốc sẽ quay trở lại hội quân với toàn đội. Đội của chúng tôi sẽ gia tăng sức mạnh để hướng tới chiến thắng”, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói.

Theo lịch, chiều ngày 8/5, U23 Indonesia sẽ có buổi tập trên sân Tam Nông vào lúc 16h00. Họ cũng là đội bóng duy nhất của bảng A không thi đấu ở lượt trận thứ 2 tại SEA Games 31.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm