V.League có thêm một trọng tài chuẩn FIFA
Vòng 27 Ngoại hạng Anh: Salah đá hỏng phạt đền, Liverpool bại trận trước Bournemouth / Chelsea giành chiến thắng tưng bừng trước Leicester
Trọng tài FIFA Lê Vũ Linh sinh năm 1989, quê ở Vĩnh Long. Anh chính thức được nâng cấp ở mùa giải 2023 sau kỳ thi hồi tháng 1 tại Malaysia. Với danh hiệu mới, ông sẽ mang theo logo FIFA khi làm nhiệm vụ trong thời gian tới. Được biết sau khi đạt chuẩn trọng tài FIFA, ông Lê Vũ Linh đã tiếp tục sát hạch lên cấp trọng tài FIFA Elite tức cao hơn cấp trọng tài FIFA, nhưng đã không thành công.

Đây cũng là vị trọng tài FIFA thứ 4 của Việt Nam đạt cấp độ FIFA trong năm 2023. Trước đó, Việt Nam có ba người là trọng tài Ngô Duy Lân, Nguyễn Mạnh Hải và Hoàng Ngọc Hà.
Bên cạnh các trọng tài nam, Việt Nam có 3 trọng tài nữ là Lê Thị Ly, Công Thị Dung và Bùi Thị Thu Trang. 3 trợ lý trọng tài nữ và 7 trợ lý trọng tài nam cũng được cấp phép đạt đẳng cấp FIFA. Môn futsal có 3 trọng tài đều là nam.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

HLV Kim Sang-sik gây bất ngờ: Gọi 4 sao Việt kiều lên ĐT Việt Nam
Man Utd chiêu mộ thành công Matheus Cunha từ Wolves, giá 62,5 triệu bảng
HLV Kiatisak bất ngờ tái ngộ CLB CAHN tại Thái Lan trước trận chung kết lượt về Shopee Cup 2024/25
Malaysia chuẩn bị nhập tịch siêu tiền đạo Argentina để đấu với ĐT Việt Nam
Man Utd đón tin cực vui trước chung kết Europa League: Zirkzee, Dalot và Yoro trở lại