Thể thao

Valencia quyết chốt Greenwood với giá 25 triệu bảng

Valencia hiện đang đẩy mạnh việc đưa về Mason Greenwood từ MU trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Cody Gakpo lập cột mốc đặc biệt với ĐT Hà Lan / Bellingham gửi lời thách thức cả châu Âu

Greenwood đang được Valencia theo đuổi sát sao

Greenwood đang được Valencia theo đuổi sát sao

Theo truyền thông Anh, Valencia đã đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng cho Mason Greenwood. Cầu thủ 22 tuổi đã trải qua mùa giải vừa qua tại Getafe ở Tây Ban Nha theo dạng cho mượn từ MU. Khi chơi ở Getafe, Greenwood đã ghi 8 bàn và có thêm 6 đường kiến tạo, đồng thời ghi 2 bàn trong 3 trận ở Copa del Rey. Cũng cần nhấn mạnh, dù Getafe rất muốn Greenwood lâu dài nhưng không thể giữ chân anh được. Trong bối cảnh đó, một CLB khác tại Tây Ban Nhalà Valencia đã đưa ra lời đề nghị cụ thể trị giá 25 triệu bảng để mua tiền đạo này.

Trên thực tế, Greenwood đã bày tỏ mong muốn sẽưu tiên tiếp tục thi đấu ở Tây Ban Nha, mặc dù cũng có lời đề nghị từ Juventus. Trước đó, Greenwood, người còn 1 năm hợp đồng với MU, được cho là đã đồng ý các điều khoản về việc chuyển đến Turin. Juventus đã đưa ra một bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng cộng thêm các điều khoản bổ sung. Tuy nhiên, Juventus cầnphải cân bằng sổ sách trước khi thực hiện thương vụ này. Điều đó cónghĩa thỏa thuận kể trên có thể phụ thuộc vào sự ra đi của Federico Chiesa và Matias Soule hay không.

Greenwood cũng là mục tiêu được các đội bóng như Napoli, Lazio, Barcelona và Atletico Madrid quan tâm. Greenwood đã không thi đấu cho “Quỷ đỏ” kể từ sau cáo buộc cóhành vi hành hung bạn gái cũ hồitháng 1/2022. Vào tháng 2/2023, mọi cáo buộc đều được bãi bỏ và Greenwood tiếp tục sự nghiệp thi đấu với ở Getafe theo dạng cho mượn.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm