Thể thao

Van Basten chỉ ra lý do Van de Beek thất bại ở MU

Tiền vệ Donny van de Beek đã bị huyền thoại đồng hương Marco van Basten chỉ trích đã rời Ajax Amsterdam tới MU với "thái độ ngôi sao".

Real Madrid có thể mất chức vô địch vì VAR / Bruno Fernandes có xứng đáng nhận lương 300.000 bảng/tuần?

Van de Beek thất bại ở MU vì 'nghĩ mình giỏi'
Donny van de Beek.

"Việc Van de Beek vật lộn tìm chỗ đứng ở MU chỉ cho thấy họ đã có một cuộc sống tuyệt vời như thế nào khi còn thi đấu tại Ajax. Tất cả họ đều nhanh nhảu nghĩ rằng mình đã là một ngôi sao ở đây nên có thể chứng tỏ mình ở các quốc gia khác. Nhưng giải đấu ở Hà Lan hoàn toàn khác.

Ở một đội bóng như Ajax, bạn thực sự được giúp đỡ, đặc biệt là ở vị trí số 10. Sau đó, bạn thường thấy những cầu thủ này ra nước ngoài chơi bóng và đó là một câu chuyện khác", nhà vô địch EURO 1988 nhận xét.

Ngoài ra, Van Basten còn nói thêm về cách Van de Beek có thể xoay chuyển tình hình tại MU: "Bạn phải có khả năng tự chăm sóc bản thân. Nếu đến một đội bóng ở quốc gia khác, bạn phải thể hiện mình trong đội đó theo cách mà những người khác sẽ nghĩ: 'Anh ấy là một trong số chúng tôi và với anh ấy, chúng tôi sẽ giành chiến thắng'".

Van de Beek gia nhập MU vào hè năm ngoái từ Ajax với giá 35 triệu bảng và được kỳ vọng là một mảnh ghép hoàn hảo của Quỷ đỏ. Thế nhưng, mọi thứ hoàn toàn vỡ mộng với tiền vệ người Hà Lan.

Van de Beek đã ra sân 33 trận cho MU trên mọi đấu trường mùa này song hầu hết là ở các giải đấu cúp ít quan trọng. Tại Premier League, Van de Beek mới thi đấu 16 trận, hầu hết trong số đó là vào sân từ ghế dự bị.

 

Hiện tại, Van de Beek vẫn còn hợp đồng với MU đến năm 2025, song trước viễn cảnh suốt ngày phải ngồi dự bị, cầu thủ 24 tuổi có thể sẽ cân nhắc ra đi vào hè này.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm