‘Van Dijk cho thấy tại sao anh có giá 75 triệu bảng’
HLV Mauricio Pochettino đã hết lời ca ngợi trung vệ Van Dijk sau khi Tottenham thua đau Liverpool đúng vào phút cuối cùng.
Solskjaer không thể về nhà vì… Van Dijk / Van Dijk "lên dây cót" đồng đội trước màn tái ngộ 'Hùm xám'
>> DÒNG BÀI HOT: CLIP CÁC BÀN THẮNG ĐẸP
Trong trận đấu ở Anfield tối qua, Tottenham đã thua Liverpool 1-2 vì pha đá phản lưới nhà của Toby Alderweireld ở phút 90. Trước đó, đội khách đã có cơ hội tuyệt vời để vượt lên ở phút 85, nhưng Moussa Sissoko lại bị Van Dijk ngăn cản trong thế 2 đánh 1.>> Xem thêm: Pep nói điều bất ngờ sau khi bị Liverpool đòi lại ngôi đầu bảng


Tất cả đều cho rằng tình huống phòng ngự đẳng cấp của Van Dijk là bước ngoặt giúp Liverpool chiến thắng. Sau trận đấu, HLV Mauricio Pochettino cũng thừa nhận điều này. Cho dù Tottenham thua trận, ông vẫn ca ngợi trung vệ của đối thủ.
HLV Mauricio Pochettino nói: “Điều đó cho thấy tại sao Liverpool chấp nhận trả 75 triệu bảng để mua Van Dijk. Cậu ấy khiến Sissoko rơi vào thế bí và không thể có pha xử lý tốt nhất. Tôi nghĩ, Sissoko cũng không đạt phong độ cao nhất ở trận này, nhưng tôi hài lòng với sự cống hiến của cậu ấy”.
Bên cạnh đối thủ, Van Dijk cũng được các đồng đội hết lời ca ngợi. Hậu vệ trẻ Alexander-Arnold nói: “Van Dijk một lần nữa cho thấy anh là hậu vệ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm này. Tất nhiên, chúng tôi cũng cần một chút may mắn để chiến thắng các trận đấu căng thẳng như vậy”.
>> Xem thêm: Eriksen cân bằng kỷ lục ấn tượng của Beckham
Theo bongdaso.com
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

CLB Công an Hà Nội thất bại trước Buriram United, HLV Mano Polking sắp bị sa thải?
Công an Hà Nội để thua trước Buriram, thủ môn Nguyễn Filip bất ngờ lên tiếng khiến fan xúc động
HLV Kim Sang-sik chốt danh sách đội tuyển Việt Nam: Công Phượng trở lại, sao HAGL vắng mặt gây tiếc nuối
HLV Amorim úp mở chuyện từ chức sau chung kết Europa League, "ghế nóng" ở Man Utd chuẩn bị đổi chủ?
Cột tin quảng cáo