Thể thao

Văn Hậu đã lên xe hoa, người đẹp từng bên cạnh nam cầu thủ giờ ra sao?

Hot girl từng được xem là 'nửa kia hạnh phúc' của Văn Hậu giờ ra sao.

Nàng WAG từng được mệnh danh quyến rũ nhất Ngoại hạng Anh giờ ra sao? / Cầu thủ điển trai nhất nhì U23 Việt Nam yêu cô giáo tiểu học cực sexy, dân mạng soi ra cử chỉ cực tình cảm

Mới đây, trong ngày 11/11, hôn lễ giữa Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My đã chính thức diễn ra tại quê nhà Thái Bình của chàng cầu thủ. Trong không khí vui tươi, hạnh phúc của cặp đôi, cũng có những suy nghĩ nhớ về thời xưa của Văn Hậu, khi anh chàng vừa chỉ mới nổi tiếng và còn đang tập trung phát triển sự nghiệp của mình. Khi đó, bên cạnh Văn Hậu vẫn có một bóng hồng khác và đã lỡ dỡ với nam cầu thủ, đó chính là Nguyễn Hoàng Anh (nickname Ốc, sinh năm 1999).

Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc thời còn bên nhau

Khi Văn Hậu vừa mới nổi tiếng và chuyển sang SC Hareenveen (Hà Lan) thi đấu, anh có mối quan hệ với Hoàng Anh Ốc. Dù vậy, sau khi chia tay, cả hai cũng gần như không còn bất kỳ tương tác nào trên các nền tảng mạng xã hội, chỉ có 2 lần gặp nhau là ở hôn lễ của Hà Đức Chinh và Nguyễn Thành Chung.

Bạn trai cũ đã lấy vợ nhưng Ốc thì vẫn độc thân
Có thể nói là Hoàng Anh Ốc gắn với thời mới nổi của Văn Hậu

Ở thời điểm hiện tại, khi bạn trai cũ đã lấy vợ, thì Ốc vẫn "độc thân vui tính". Cô nàng cũng tích cực "thả thính" cũng như tương tác với những người theo dõi, bình luận trên các bài đăng của mình. Tuy vậy, khi được hối thúc lấy chồng thì Hoàng Anh Ốc vẫn giữ thái độ điềm nhiên: "Mọi người đừng hối mình lấy chồng nữa, mình vội".

Cô nàng từng gặp lại Văn Hậu 2 lần nhưng cả 2 đều thờ ơ, xa lạ
Ốc hiện tại kinh doanh về thời trang và được đánh giá ngày càng xinh đẹp, quyến rũ

Hoàng Anh Ốc được nhận xét ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Được biết, cô hiện đang kinh doanh về thời trang. Ngoài ra, cô cũng dành thời gian chăm sóc bản thân và đi du lịch với bạn bè.

 


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm