Thể thao

Văn Toàn bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ với Hòa Minzy trên truyền hình

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thoải mái nói về người bạn thân 10 năm – Hòa Minzy.

Đời thường xinh đẹp, nóng bỏng của hot girl môn đấu kiếm / Messi rơi vào cảnh trớ trêu khi nữ phóng viên xinh đẹp bất ngờ bật khóc giữa lúc phỏng vấn

Mối quan hệ giữa tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và ca sĩ Hòa Minzy luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây trong chương trình ngôi sao V.League, tiền đạo Văn Toàn đã khẳng định vẫn đang độc thân và thoải mái chia sẻ khi được hỏi về nữ ca sĩ sinh năm 1995.

“Thực ra đến bây giờ mình thấy việc mọi người đẩy thuyền rất bình thường vì mình và Hòa xuất hiện với nhau rất nhiều. Mình là người trong cuộc nên mình hiểu, mình và Hòa sẽ mãi chỉ như thế thôi, chúng mình quen nhau lâu rồi nên không thể khác được”, Văn Toàn vui vẻ nói.

Văn Toàn và Hòa Minzy có tình bạn lâu năm
Văn Toàn và Hòa Minzy có tình bạn lâu năm

Trước đó, vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 28 của Văn Toàn, Hoà Minzy gây chú ý khi đăng tâm thư dài đúng 0h để chúc mừng bạn thân, Hoà Minzy chia sẻ:

"Cậu là người tôi quen đầu tiên trong tất cả các cầu thủ, chúng ta là bạn của nhau đã 10 năm rồi. Tôi vẫn hay nghĩ nếu không trân trọng nhau thì có lẽ tình bạn này đã kết thúc vào 7-8 năm trước. 10 năm trước hay bây giờ cậu vẫn luôn ủng hộ tôi như thế, luôn có mặt lúc tôi cần và tôi cũng vậy".

Có một khoảng thời gian cặp đôi thương xuyên xuất hiện chung
Có một khoảng thời gian cặp đôi thương xuyên xuất hiện chung

Về phía Văn Toàn dù vẫn chưa tìm được nửa kia của cuộc đời mình nhưng anh hy vọng tương lai sẽ có một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng với người mình yêu.

Văn Toàn cũng tiết lộ anh là một fan cứng của CLB Manchester Undited. Khi được hỏi về đồng đội đá cặp ăn ý nhất Văn Toàn lập tức chỉ ra tên của gương mặt quen thuộc Nguyễn Công Phượng. Bộ đôi cầu thủ đã có khoảng thời gian cùng lớn lên, ăn tập và thi đấu ở CLB HAGL. Đáng chú ý, tiền đạo sinh năm 1996 cũng tiết lộ hậu vệ khó nhằn nhất ở V.League là Trần Đình Trọng. Lý do bởi Đình Trọng là cầu thủ có khả năng phán đoán tình huống rất tốt.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm