Vắng Lukaku, Inter vẫn có 3 điểm nhờ Dzeko và Dumfries
Mbappe lên tiếng về thông tin bất hòa với Neymar / Ten Hag tin MU có thể đua vô địch với Rashford đá chính, Ronaldo dự bị
Inter: Dzeko (20'), Dumfries (70')
Thẻ đỏ: Bucha (Plzen, 61')
Trong khi đó, Inter sẽ tới làm khách tại CH Czech mà không có chân sút Romelu Lukaku, người đang trên đường bình phục chấn thương đùi. Song, HLV Simone Inzaghi vẫn còn nguyên những tên tuổi khác trên hàng công như Joaquin Correa, Lautaro Martinez hay Edin Dzekođể tạo nên sự khác biệt cho trận đấu. Cuối cùng, Inzaghi sử dụng cặp Correa - Dzeko đá chính còn Lautaro Martinez dự bị.
Với những ngôi sao trong đội hình, Inter nhanh chóng lấn lướt đối thủ dù phải làm khách tạiDoosan Aréna. Inter áp đảo thế trận và tạo ra sức ép liên tục về phía khung thành đối phương. Nhưng phải chờ tới phút 20, thế quân binh trận đấu mới bị phá vỡ. Correa chuyền bóng sang trái cho Dzeko đặt lòng chìm hiểm hóc về góc xa. 1-0 cho Inter.
![Inter giành 3 điểm quý giá Inter giành 3 điểm quý giá](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2022/09/14/inter-milan.jpg?format=webp)
Inter giành 3 điểm quý giá
Có bàn thắng trước, Inter chơi tốt hơn. Họ tung ra được nhiều pha bóng nguy hiểm nhưng bàn thắng thứ 2 không tới với Inter ở hiệp đấu này. Trong khi đó, các pha phản công đơn lẻ của Plzen yếu ớt và không gây ra được khó khăn cho đối phương.
Sang đến hiệp 2, thế trận chẳng có gì thay đổi khi Inter vẫn lấn lướt Plzen. Đến phút 61, Inter được thi đấu hơn người khi Bucha nhận thẻ đỏ trực tiếp. Chơi hơn người, Inter cuối cùng cũng tìm được bàn thắng thứ 2 nhờ công hậu vệ cánh Dumfries ở phút 70.
Thắng trận 2-0, Inter có chiến thắng đầu tiên ở vòng bảng Champions League 2022/23 sau 2 lượt đấu. Tạm thời, Inter vẫn đứng thứ 3 tại bảng C còn Plzen đứng cuối cùng khi chưa có điểmsố nào.
Đội hình thi đấu:
Plzen: Stanek, Hejda, Pernica, Havel, Jemelka, Sykora, Mosquera, Vllanova, Kalvach, Bucha, Chory
Inter: Onana, Acerbi, Skriniar, Gosens, Dumfries, Mkhitaryan, Brozovic, Barella, Dzeko, Correa
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
VFF 'ngó lơ' SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt Nam chính thức chốt sân nhà mới tại vòng loại Asian Cup 2027
Hàng xóm của ĐT Việt Nam biến động lớn, HLV Kim Sang-sik có đối thủ mới trước Vòng loại Asian Cup 2027
Không phải 18 tỷ đồng, Văn Quyết có thể nhận tới 21 tỷ đồng tiền lót tay từ CLB Hà Nội
CAHN gây thất vọng, HLV Polking phản ứng bất ngờ về Nguyễn Filip
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi hay, HLV Kim Sang Sik vẫn ngại 1 điều