VAR lại làm 'trò hề' trong trận đấu tại Ngoại hạng Anh
"Man Utd cần thêm 250 triệu bảng để trở lại đỉnh cao" / Solskjaer đã tìm thấy 'Paul Scholes mới' ở M.U
Ảnh minh họa.
Tổ trọng tài VAR ở Stockley Park đã phát hiện tình huống Adam Smith để tay chạm bóng ở pha bóng mà Bournemouth tổ chức phòng ngự thành công và tổ chức pha dàn xếp tấn công cực nhanh. Bất chấp những phản ứng tới từ các cầu thủ cũng như BHL đội khách, một quả phạt 11m được trao, đồng thời từ chối bàn thắng của họ.
Trên chấm 11m, Jay Rodriguez dễ dàng đánh bại thủ môn Aaron Ramsdale ở phút 61, nâng tỷ số lên 2-0 trước khi có bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Burnley ở phút 87 do công của Dwight McNeil. Trước đó, Matej Vydra đã mở tỷ số ở phút 53.
Tình huống "bẻ còi" của VAR đó không phải lần đầu tiên khiến Bournemouth gặp bất lợi. Ở hiệp 1, tiền đạo Joshua King đã làm tung lưới thủ thành Nick Pope, nhưng cũng bị từ chối khi trọng tài video cho rằng đồng đội Philip Billing đã để tay chạm bóng trước khi chuyền cho cầu thủ người Na Uy ghi bàn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Patrick Dorgu chính thức cập bến Old Trafford, Man Utd lập tức chiêu mộ bom tấn thứ 2 thay Rashford?
Trợ lý HLV Kim Sang-sik chính thức chia tay ĐT Việt Nam, VFF lập tức chốt người thay thế
Lisandro Martinez chấn thương nặng, Man United chiêu mộ trung vệ thần đồng cả châu Âu săn đón?
Chấn động đầu năm, Văn Toàn tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Hòa Minzy
HLV Kim Sang-sik nhận cảnh báo từ VFF, lực lượng ĐT Việt Nam có biến động lớn
Những mục tiêu chinh phục của ĐT Việt Nam trong năm 2025