Thể thao

Vì sao HLV Conte từ chối Real Madrid?

HLV Conte được đánh giá là ứng cử viên số 1 thay thế Lopetegui ở Real Madrid. Dù vậy, ông thầy người Italia đã nhanh chóng từ chối Los Blancos. Nguyên nhân vì sao?

Conte ủ mưu lật ghế Mourinho dẫn dắt M.U / Một bài đăng của đương kim bá vương Instagram - Cristiano Ronaldo - trị giá bao nhiêu tiền?

Theo báo giới Tây Ban Nha, HLV Conte được nhắc tới như ứng cử viên số 1 dẫn dắt Real Madrid sau khi CLB sa thải HLV Lopetegui. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với Chelsea để thương thảo phí giải phóng hợp đồng của HLV người Italia.

 HLV Conte sẽ không tới dẫn dắt Real Madrid

HLV Conte sẽ không tới dẫn dắt Real Madrid

Dù bị sa thải HLV Conte nhưng Chelsea không chấp nhận chi tiền giải phóng hợp đồng. Thay vào đó, họ sẽ trả lương đều đặn (8 triệu bảng) trong 1 năm cuối hợp đồng của chiến lược gia người Italia. Do đó, trên danh nghĩa, HLV Conte vẫn là người của Chelsea.

Bất chấp thiện chí từ Real Madrid nhưng nhiều khả năng họ sẽ không có được sự phục vụ của HLV Conte. Theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, HLV 49 tuổi này ưu tiên nghỉ ngơi 1 năm và nhận hết tiền đền bù của Chelsea. Ông chỉ trở lại nếu nhận được kế hoạch phù hợp.

Tuy nhiên, HLV Conte không hào hứng với việc tới Real Madrid bởi cảm thấy mình không phù hợp với kế hoạch phát triển của CLB. Việc “cầm cương” Real Madrid đang khủng hoảng và có quá nhiều “cái tôi lớn” là nhiệm vụ không hề đơn giản.

Nhiều trụ cột của Real Madrid, tiêu biểu là đội trưởng Sergio Ramos cũng được cho là không muốn làm việc cùng HLV Conte. Vì vậy, ông khó lòng có thể thuyết phục dàn công thần hướng về phía mình.

Bên cạnh đó, theo báo giới Italia, Chủ tịch Florentino Perez cũng không đồng ý để HLV Conte mang theo dàn trợ lý của mình. Thay vào đó, “ông trùm Nhà trắng” không muốn thay đổi những trợ lý HLV hiện tại, những người làm việc lâu năm với CLB.

 

Hiện tại, Real Madrid có thời hạn 2 tuần để tìm kiếm HLV mới. Các HLV Wenger, Roberto Martinez, Pochettino… đang nằm trong tầm ngắm của CLB. Trong khi đó, HLV tạm quyền Solari có 2 tuần để chứng tỏ tài năng. Đêm qua, ông vừa giành chiến thắng trong trận ra mắt Real Madrid khi vượt qua đội bóng yếu Melilla ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha.


Có thể bạn quan tâm
Theo Dân trí
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm