Thể thao

Vinh danh, trao thưởng các VĐV, HLV thể thao tiêu biểu năm 2018

DNVN - Sáng 27/3, Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam, BTC Cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu và VĐV; HLV người khuyết tật xuất sắc năm 2018 tổ chức chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” và trao thưởng cho các VĐV, HLV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2018.

Dự chương trình này có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Thể dục thể thao Vương Bích Thắng; Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Ngọc Lương cùng các VĐV, HLV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc.

Danh hiệu VĐV, HLV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc là những phần thưởng cao quý mà Bộ VHTTDL, Tổng cục Thể dục thể thao, Uỷ ban Olympic Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao cho các VĐV thi đấu đạt thành tích xuất sắc và các HLV có VĐV thi đấu đạt thành tích cao trong năm được các nhà báo thể thao trên toàn quốc bầu chọn.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải trao bằng khen cho các VĐV, HLV tiêu biểu năm 2018.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Lê Khánh Hải trao bằng khen cho các VĐV, HLV tiêu biểu năm 2018.

Năm 2018 vừa qua, Thể thao Việt Nam đã tham gia và tổ chức nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế như: Asiad 18, ASIAN Paragames 2018, Olympic trẻ 2018, VCK U23 châu Á, AFF Cup, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8… với nhiều thành tích xuất sắc được ghi nhận ở nhiều môn thể thao.

Điều này được thể hiện qua bản danh sách đề cử với số lượng 56 VĐV, 20 HLV ở hạng mục VĐV, HLV tiêu biểu, cùng với 8 VĐV, 5 HLV tại hạng mục thể thao người khuyết tật xuất sắc tại Cuộc bầu chọn lần thứ 40.

Tổng cục trưởng Thể dục thể thao Vương Bích Thắng trao bằng khen cho VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2018.

Tổng cục trưởng TDTT Vương Bích Thắng trao bằng khen cho VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2018.

Với tinh thần trách nhiệm cao trong từng lá phiếu, các nhà báo chuyên trách thể thao thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí trong cả nước đã bỏ phiếu bầu ra những gương mặt VĐV, HLV tiêu biểu, xuất sắc nhất của Thể thao Việt Nam năm 2018.

Căn cứ vào kết quả bình chọn, Tổng cục TDTT; Ủy ban Olympic Việt Nam; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quyết định trao bằng khen và phần thưởng cho 10 VĐV và 5 HLV tiêu biểu; 5 VĐV và 3 HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc.

Trong danh sách này, VĐV Bùi Thị Thu Thảo và HLV Nguyễn Mạnh Hiếu đã dẫn đầu danh sách VĐV, HLV tiêu biểu, trong khi VĐV Võ Thanh Tùng và HLV Bùi Thanh Tâm đứng đầu ở hạng mục VĐV, HLV thể thao khuyết tật xuất sắc toàn quốc 2018.


Có thể bạn quan tâm
Hoài Nam
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC