Thể thao

Vinicius khen ngợi Sevilla khi xử lý hành động đối với CĐV phân biệt chủng tộc

Mới đây, một CĐV của Sevilla đã bị đuổi khỏi trận đấu giữa Sevilla với Real Madrid sau khi bị cáo buộc có hành vi phân biệt chủng tộc với tiền đạo Vinicius.

Đường cong 'gây tê' của nàng WAG quyến rũ nhất làng bóng đá thế giới / Top 10 cầu thủ đắt nhất Premier League: Man Utd vắng bóng, Man City và Arsenal áp đảo

Vinicius

Vinicius

Trong trận hòa 1-1 của Real Madrid trước đội chủ nhà Sevilla, tiền đạo người Brazil đã chơi 88 phút. Nhưng điều không hay là Vinicius đã phải nhận những lời phân biệt chủng tộc từ các CĐV trên sân Ramon Sanchez-Pizjuan.

Sau đó, anh đã đăng dòng trạng thái lên mạng xã hội về việc phải hứng chịu sự phân biệt chủng tộc từ những CĐV của Sevilla và không quên khen ngợi Sevilla khi đã có những hành động nhằm ngăn chặn điều đó tiếp tục xảy ra.

Theo Sky Sports News, một tuyên bố từ CLB Sevilla nói về nội dung phân biệt chủng tộc: “Sevilla FC muốn thông báo rằng, sau khi phát hiện hành vi bài ngoại và phân biệt chủng tộc, một thành viên của công chúng đã được xác định, đuổi khỏi sân vận động và giao cho cơ quan pháp luật.

Cá nhân này cũng sẽ phải chịu các biện pháp kỷ luật nội bộ mạnh mẽ của câu lạc bộ và bị thu hồi tư cách thành viên.

 

Sevilla FC lên án mọi hành vi phân biệt chủng tộc và bài ngoại và sẽ hợp tác chặt chẽ với chính quyền để đảm bảo rằng hành động đó được thực hiện phù hợp. Hành vi này không thuộc về Sevilla FC.”

Trước đó, Vinicius đã từng trải qua điều tương tự và bị cấm thi đấu sau khi có những hành động không đẹp với CĐV được cho là có lời phân biệt chủng tộc với anh. Sau đó, Real Madrid đã đệ đơn lên Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Tây Ban Nha về việc phân biệt chủng tộc nhắm vào Vinicius sau hàng loạt cuộc tấn công vào tiền đạo này.

- Video vẻ quyến rũ của bạn gái Đặng Văn Lâm. Nguồn: FBNV. 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm