Thể thao

Võ sĩ huyền thoại Evander Holyfield thúc giục Mike Tyson sớm trở lại võ đài

Võ sĩ huyền thoại Evander Holyfield thúc giục Mike Tyson sớm trở lại võ đài để cùng nhau tái đấu nhưng không phải để phân định ai là người chiến thắng như thời còn ở đỉnh cao sự nghiệp.

Cựu sao Chelsea khuyên "đàn em" đừng tới Liverpool, M.U hay Barca / Top 10 sân vận động tốt nhất thế giới hiện nay

Võ sĩ huyền thoại Evander Holyfield đã thúc giục Mike Tyson sớm tổ chức một trận tái đấu khi nhấn mạnh: "Đó vẫn sẽ là trận đấu mà mọi người đều mong chờ".

Cả hai đối thủ đang lên kế hoạch để trở lại sàn đấu sau 23 năm kể từ cuộc so găng nổi tiếng của họ ở Las Vegas. Đó là trận đấu mà Mike Tyson đã bị loại khi cắn đứt một phần tai của Holyfield ở vòng thứ 3, ngoài ra anh còn bị phạt số tiền lên tới 3 triệu USD.

Mặc dù đã treo găng 15 năm trước nhưng Mike Tyson, dù đã bước sang tuổi 53, đã quay lại phòng tập để thể hiện sức mạnh và tốc độ của đòn đánh không kém cạnh thời còn đỉnh cao phong độ, đồng thời tuyên bố sẽ trở lại sàn đấu nhưng nhằm quyên góp từ thiện.

Tay đấm huyền thoại Holyfield tuyên bố sẽ hạ gục Mike Tyson khi tái đấu - Ảnh 1.
Trận so găng đình đám giữa Evander Holyfield với Miky Tyson ở Las Vegas 23 năm về trước.

Chính điều này khiến Evander Holyfield cảm thấy vui vẻ và sẵn sàng tái đấu với đối thủ nhiều duyên nợ của mình. Holyfield cũng chia sẻ nhiều hình ảnh anh nỗ lực tập luyện trong phòng tập trên Instagram, đồng thời tiết lộ với tờThe Sun: "Tôi sẽ trở lại. Phải, tôi muốn chiến đấu với Mike Tyson. Tôi cảm thấy mình vẫn rất mạnh mẽ ở tuổi 57 và tôi chắc chắn có thể đánh bại anh ấy".

"Nhưng Mike cũng muốn đánh bại tôi. Chúng tôi sẽ thảo luận về ý nghĩa của trận tái đấu này, không phải để phân định ai có thể đánh bại ai, mà muốn để cho mọi người thấy chúng tôi vẫn là những chiến binh vĩ đại nhất trong thời đại của chúng tôi và chúng tôi cùng nhau tập luyện để đem lại điều gì đó có ích hơn cho cuộc sống", Evander Holyfield khẳng định.

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm