Thể thao

Vòng 12 V-League 2019: Thử thách cho hai đội đầu bảng

Cả đội đầu bảng TPHCM lẫn đội nhì bảng Hà Nội đều sẽ có những chuyến làm khách khó khăn trên sân của SHB Đà Nẵng và HA Gia Lai. Ngoài ra, các cặp đấu giữa Viettel gặp Than Quảng Ninh và B.Bình Dương đụng Khánh Hoà cũng hứa hẹn hấp dẫn.

Samson lập công, CLB Hà Nội hạ TPHCM để giành ngôi đầu V-League / Vòng 8 V-League 2019: B.Bình Dương có cản nổi đội đầu bảng Hà Nội?

Lịch thi đấu vòng 12

Ngày 30/5

17h, sân Thanh Hoá: Thanh Hoá – Nam Định

17h, sân Hoà Xuân: SHB Đà Nẵng – CLB TPHCM

19h, sân Hàng Đẫy: Viettel – Than Quảng Ninh

Ngày 31/5

17h, sân Bình Dương: B.Bình Dương – Khánh Hoà

17h, sân Lạch Tray: Hải Phòng – Quảng Nam

17h, sân Pleiku: HA Gia Lai – CLB Hà Nội

19h, sân Thống Nhất: Sài Gòn FC – SL Nghệ An

Trên sân Hoà Xuân ở vòng 12 Wake-Up 247 V-League 2019, CLB TPHCM sẽ làm khách trước SHB Đà Nẵng. Trận này còn gây chú ý bởi đây là cuộc đối đầu giữa 2 HLV nổi tiếng hàng đầu giải V-League, một bên là HLV Chung Hae Seong và bên kia là HLV Lê Huỳnh Đức.

Nếu như ông Chung Hae Seong hiện là một trong những HLV ngoại thành công nhất bóng đá Việt Nam thời gian gần đây, thì Lê Huỳnh Đức được xem là HLV nội giỏi nhất tính cho đến thời điểm hiện tại.

Ông Đức thừa kinh nghiệm để nhận ra CLB TPHCM của HLV Chung Hae Seong mạnh ở điểm nào và không mạnh ở điểm nào, điều quan trọng là SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức có đủ nhân sự để thực hiện ý đồ của ông Đức hay không?

Vòng 12 V-League 2019: Thử thách cho hai đội đầu bảng - 1

CLB TPHCM có chuyến làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng (ảnh: Trọng Vũ)

CLB TPHCM dù sao cũng có chút ưu thế, nhờ tinh thần đang rất tốt, cộng với phong độ cao. Tuy nhiên, có thể SHB Đà Nẵng sẽ cầm chân CLB TPHCM ở vòng đấu này.

Trên sân Pleiku, HA Gia Lai tiếp CLB Hà Nội trong cặp đấu được quan tâm nhất vòng 12. Ở các mùa giải gần đây, những cuộc đối đầu giữa đôi bên luôn rất hấp dẫn, giàu sức tấn công.Đây cũng là 2 đội sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia nhất hiện giờ, Quang Hải, Đình Trọng, Văn Kiên, Duy Mạnh, Đức Huy, Hùng Dũng bên phía CLB Hà Nội sẽ đối đầu với Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Toàn, Minh Vương của HA Gia Lai.

Đội bóng phố núi có lợi thế sân nhà và thường họ dường như luôn chơi hay hơn khi đối diện với CLB Hà Nội. Thành ra, cơ hội để đội bóng của bầu Đức có điểm trong trận này là rất cao.

Vòng 12 V-League 2019: Thử thách cho hai đội đầu bảng - 2

CLB Hà Nội sẽ hành quân đến Pleiku để gặp HA Gia Lai (ảnh: Gia Hưng)

Ở sân Hàng Đẫy, Viettel tiếp Than Quảng Ninh trong trận đấu giữa một bên rất giàu kinh nghiệm (Than Quảng Ninh), còn bên kia tràn trề sức trẻ (Viettel).

 

Đội bóng vùng mỏ vẫn hơn đối phương về độ quái và thừa kinh nghiệm để chơi phản công, lựa lúc Viettel hăng say đẩy cao đội hình tấn công, trước khi tung đòn hạ gục đối thủ. Khả năng chiến thắng của Than Quảng Ninh trong trận này cao hơn, bất chấp việc họ phải đá ở sân đối phương.

Tại Bình Dương, Khánh Hoà sẽ làm khách của đội bóng đất Thủ Dầu, trong bối cảnh mà Khánh Hoà vẫn rất khát điểm để trụ hạng.

Vòng 12 V-League 2019: Thử thách cho hai đội đầu bảng - 3

Viettel tiếp Than Quảng Ninh ở sân Hàng Đẫy (ảnh: Trọng Vũ)

Với B.Bình Dương, họ cũng chưa an toàn. Thất bại trước Than Quảng Ninh cách nay ít ngày đã đẩy đội bóng đất Thủ Dầu xuống rất gần với nhóm cuối bảng. B.Bình Dương sẽ quyết không để thua Khánh Hoà, trong khi Khánh Hoà cũng chẳng muốn mạo hiểm đá theo kiểu một mất một còn với B.Bình Dương trên sân đối phương, nên hoà là kết quả dễ xảy ra trong trận này.

Ở các cặp đấu khác, Thanh Hoá mạnh hơn Nam Định trong trận đấu diễn ra ở sân Thanh Hoá, Hải Phòng đủ sức thắng Quảng Nam trên sân Lạch Tray, nếu Hải Phòng muốn thắng. Còn Sài Gòn FC dễ hoà SL Nghệ An trong trận đấu tại sân Thống Nhất.

 

Vòng 12 V-League 2019: Thử thách cho hai đội đầu bảng - 4
Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm